Paypal mua lại công ty bảo mật tiền điện tử để mở rộng các sáng kiến ​​tài sản kỹ thuật số

Gã khổng lồ thanh toán Paypal thông báo rằng họ đang mua lại nhà cung cấp cơ sở hạ tầng bảo mật tiền điện tử Curv có trụ sở tại Tel Aviv. Theo Paypal, việc mua lại này sẽ giúp công ty “mở rộng các sáng kiến ​​để hỗ trợ tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số”. Thỏa thuận này được cho là có giá trị dưới 200 triệu đô la.

Được thành lập vào năm 2018 bởi Giám đốc điều hành Itay Malinger và CTO Dan Yadlin, Curv là nhà cung cấp hàng đầu về cơ sở hạ tầng dựa trên đám mây giúp bảo mật tài sản kỹ thuật số. Công ty có trụ sở tại Tel Aviv, Israel. Curv cho biết vào năm ngoái rằng họ đã huy động được 30 triệu đô la tài trợ từ các nhà đầu tư, bao gồm Commerzventures, Coinbase Ventures và Digital Currency Group. Curv hiện hỗ trợ hơn 200 đồng tiền và token, bao gồm tất cả token ERC20 và token phụ trên nhiều blockchain.

Paypal mua lại công ty bảo mật tiền điện tử để mở rộng các sáng kiến ​​tài sản kỹ thuật số

Paypal dự kiến ​​sẽ hoàn tất việc mua lại Curv trong nửa đầu năm 2021. Công ty chưa tiết lộ các điều khoản tài chính của thỏa thuận. CNBC tiết lộ thỏa thuận trị giá dưới 200 triệu đô la.

Hiện thực hóa tầm nhìn của PayPal về một hệ thống tài chính toàn diện hơn

Jose Fernandez da Ponte, Phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc của Paypal mảng blockchain, tiền điện tử và tiền kỹ thuật số cho biết:

“Việc mua lại Curv là một phần trong nỗ lực đầu tư vào tài năng và công nghệ để hiện thực hóa tầm nhìn của chúng tôi về một hệ thống tài chính toàn diện hơn.”

Gã khổng lồ thanh toán gần đây đã tạo ra một đơn vị kinh doanh chuyên dụng tập trung vào “blockchain, tiền điện tử và tiền kỹ thuật số”, đồng thời lưu ý rằng Curv sẽ tham gia nhóm này.

Paypal đã bắt đầu cung cấp cho người dùng khả năng mua, bán và nắm giữ tiền điện tử trên nền tảng của mình vào tháng 11 năm ngoái và sẽ sớm mở rộng các dịch vụ tiền điện tử cho người dùng ở Anh. Công ty cũng có kế hoạch cho phép 28 triệu người bán của mình chấp nhận tiền điện tử trong thanh toán hàng hóa và dịch vụ vào năm nay.

Đọc thêm:

Biên tập bởi TimeBit

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoinnews.