Peter Brandt: Bitcoin và Ethereum là nơi các game thủ trình diễn

Peter Brandt, nhà giao dịch lâu năm và là Giám đốc điều hành của công ty giao dịch Factor LLC, gần đây đã đưa ra suy nghĩ của mình về thị trường tiền điện tử hiện tại, mô tả hành động giá bị mắc kẹt giữa hai gã khổng lồ khó tính.

Peter Brandt: Bitcoin và Ethereum là nơi các game thủ trình diễn

Brandt trả lời trong một cuộc phỏng vấn vào ngày 9 tháng 9 khi được hỏi về suy nghĩ của mình đối với BTC và ETH:

“Bitcoin và Ethereum, đối với tôi, thực sự, là nơi các game thủ trình diễn”.

Là hai tài sản có vốn hóa thị trường lớn nhất trong không gian tiền điện tử, BTC và ETH đều có một lượng lớn người theo dõi, với các hành động giá của chúng cho thấy sức khỏe thị trường và các hiệu ứng gợn sóng có thể xảy ra sau đó.

BTC và ETH đều tạo các mẫu biểu đồ đứng đầu trước khi giá giảm, Brandt mô tả. BTC lên cao gần 12.500 đô la vào ngày 17 tháng 8, trong khi ETH đạt mức cao nhất gần 490 đô la vào ngày 1 tháng 9. Kể từ đó, Bitcoin đã giảm xuống gần 9.800 đô la trước khi tăng nhẹ, trong khi ETH giảm xuống còn 310 đô la, trước khi cũng tăng trở lại sau đó.

Brandt giải thích: “Cả hai thị trường đã hỗ trợ rất nhiều trên biểu đồ hàng tuần. “Những gì tôi thấy là các thị trường nằm giữa một tảng đá và một nơi khó khăn,” Brandt nói, lưu ý các mức hỗ trợ và kháng cự quan trọng khác nhau trên biểu đồ của cả hai tài sản.

“Không có gì đáng ngạc nhiên khi thị trường bây giờ chỉ đang trôi dạt mà không có định hướng.”

“Tôi thực sự không mong đợi bất cứ điều gì trong phần còn lại của năm. Tôi nghĩ rằng thị trường sẽ phát triển một phạm vi thay đổi lớn khá thẳng thắn. Tôi nghĩ có một điều hay ho là, khi tăng điểm, phe bò sẽ phấn khích và kết thúc là thất vọng, sau khi sụp đổ như tuần trước, những con gấu sẽ trở nên phấn khích, nhưng rồi cũng kết thúc trong thất vọng. ”

Theo Brandt, giá ETH có thể sẽ dao động trong khoảng từ 250 đến 500 đô la. Tương tự, giá BTC có khả năng dao động trong khoảng từ 8.900 đến 12.500 đô la.

Một bài viết gần đây từ sàn giao dịch Kraken dự báo giá Bitcoin có thể giảm trong tháng 9, dự đoán được xem xét dựa trên lịch sử giá những năm qua.

Biên soạn bởi TimeBit/Nguồn: Cointelegraph

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoinnews.