Quỹ Bitcoin công khai 3iQ của Canada đạt 1 tỷ đô la vốn hóa thị trường

Quỹ QBTC Bitcoin của 3iQ đã tăng 900% về vốn hóa thị trường kể từ tháng 10 năm 2020, phá vỡ cột mốc 1 tỷ đô la.

Nhà quản lý tài sản kỹ thuật số 3iQ Canada đã ghi nhận một cột mốc quan trọng khác từ quỹ Bitcoin (BTC) công khai của mình.

Vào ngày 14 tháng 1, Quỹ Bitcoin của 3iQ (QBTC) đã đạt mốc 1 tỷ đô la – công ty thông báo trên Twitter. Cột mốc mới thể hiện sự tăng trưởng theo hình parabol của QBTC sau khi 3iQ ra mắt quỹ vào tháng 4 năm 2020. QBTC hiện tăng 900% so với mốc 100.000 đô la trước đó được ghi nhận vào tháng 10 năm 2020.

Qũy Bitcoin của 3iQ là công khai đầu tiên của Canada

QBTC của 3iQ là quỹ Bitcoin công khai đầu tiên của Canada được niêm yết trên một sàn giao dịch chứng khoán lớn – Toronto Stock Exchange. Cameron và Tyler Winklevoss của Gemini cung cấp dịch vụ lưu ký cho QBTC của 3iQ.

Tại thời điểm viết bài, QBTC đang giao dịch ở mức 48,63 đô la, tăng 330% so với 11 đô la khi nó được niêm yết vào tháng 4.

Quỹ Bitcoin công khai 3iQ của Canada đạt 1 tỷ đô la vốn hóa thị trường

3iQ là một trong những công ty tiền điện tử lớn nhất ở Canada. Vào tháng 1 năm 2018, 3iQ đã trở thành quỹ tiền điện tử đầu tiên được quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán Ontario và Cơ quan Quản lý Chứng khoán Canada. Vào tháng 2 năm 2020, 3iQ cũng hợp tác với công ty khởi nghiệp blockchain Mavennet để tung ra một stablecoin được gắn với đồng đô la Canada. Stablecoin sẽ được quy định bởi Trung tâm phân tích báo cáo và giao dịch tài chính của Canada.

Cựu giám đốc điều hành cấp cao của 3iQ, Shaun Cumby hiện cũng là Giám đốc điều hành của Arxnovum – một công ty đã nộp đơn lên OSC cho một quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin vào ngày 11 tháng 1. Nhà sáng lập Gemini – Winklevoss cũng sẽ cung cấp quyền lưu ký cho ETF Bitcoin của Arxnovum.

Biên tập bởi TimeBit

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoinnews.