Ether Fund

3iq đã nộp đơn chào bán công khai lần đầu (IPO) cho Quỹ Ether của mình tại Canada. Quỹ Canada Bitcoin Fund đã giao dịch trên thị trường chứng khoán Toronto. Quỹ Ether đã được bật đèn xanh sơ bộ bởi một cơ quan quản lý Canada.

Quỹ Ether nộp đơn xin IPO

Giám đốc quỹ đầu tư Canada 3iq Corp đã công bố hôm thứ Sáu rằng Quỹ Ether của họ đã nộp đơn xin IPO tới các nhà quản lý chứng khoán ở tất cả các tỉnh và vùng lãnh thổ của Canada, ngoại trừ Quebec. Ngoài ra, bản cáo IPO sơ bộ của Quỹ Ether đã được bật đèn xanh bởi một cơ quan quản lý.

IPO

Quỹ Ether – một quỹ đầu tư đóng do 3iq quản lý, dự định tăng tối thiểu 10,75 triệu đô la và tối đa 107,5 triệu đô la bằng cách phát hành các đơn vị loại A ở mức 10,75 đô la và các đơn vị loại F ở mức 10,53 đô la. Quỹ Ether được cho là nhằm mục đích niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán Toronto (TSX) cũng như Quỹ Bitcoin.

Mục tiêu

Công ty giải thích rằng các mục tiêu đầu tư của Quỹ Ether là nhằm cung cấp cho các nhà đầu tư sự tiếp xúc của ether với các loại tiền tệ kỹ thuật số, những biến động hàng ngày của tỉ giá đô la Mỹ đối với ether cũng như cơ hội tăng giá vốn dài hạn.

Được thành lập vào năm 2012, 3iq hiện đang quản lý Quỹ Bitcoin và Quỹ tiền điện tử toàn cầu 3iq – một quỹ tư nhân có sẵn cho các nhà đầu tư được công nhận ở Canada. 3iq chủ yếu xoay quanh BTC, ETH và LTC.

Vào ngày 9 tháng 4, công ty đã cho ra mắt Quỹ Bitcoin. Quỹ Bitcoin hiện đang được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto với ký hiệu QBTC.U. Chỉ số chuẩn của quỹ là MVIBTC. Công ty ủy thác Cidel và Công ty ủy thác Gemini cung cấp dịch vụ lưu ký cho sản phẩm. Quỹ Bitcoin đã hoàn thành việc cung cấp 48 triệu đô la vào tháng 5 và 10 triệu đô la vào tháng 6.

Biên tập bởi TimeBit/Investing

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoinnews.