Sàn giao dịch tiền điện tử Gemini sẽ được niêm yết công khai

Gemini có thể trở thành sàn giao dịch tiền điện tử mới nhất có trụ sở tại Hoa Kỳ theo đuổi việc niêm yết công khai.

Mối quan tâm đối với thị trường tiền điện tử đang gia tăng trong những tháng gần đây. Nhiều doanh nghiệp tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ đang xem xét niêm yết công khai.

Theo Bloomberg, những người đồng sáng lập Gemini là Tyler và Cameron Winklevoss đang cân nhắc niêm yết công khai cho sàn giao dịch, nêu rõ:

“Chúng tôi đang theo dõi thị trường và đang thảo luận nội bộ về việc liệu điều đó có phù hợp với công ty tại thời điểm này hay không. Chúng tôi hoàn toàn cởi mở với vấn đề này.”

Cặp song sinh Winklevoss sẽ có nhiều cách để đưa Gemini ra công chúng, bao gồm chào bán cổ phiếu lần đầu hoặc bằng cách hợp nhất với một công ty kiểm tra trống.

Sàn giao dịch tương lai Bitcoin (BTC) Bakkt gần đây đã hợp nhất với VPC Impact Acquisition Holdings với mục đích đặc biệt.

Sàn giao dịch tiền điện tử của Mỹ Coinbase cũng được cho là đang tiến tới niêm yết công khai thông qua IPO. Công ty đã đăng ký dự thảo với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch và đang đàm phán với Goldman Sachs.

Gemini chuẩn bị ra mắt dịch vụ thẻ tín dụng

Gần đây, Gemini tiết lộ họ đã vượt mốc 10 tỷ đô la tổng tài sản được quản lý. Vào tháng 4 năm 2020, sàn giao dịch đã đạt được chứng nhận Kiểm soát Tổ chức Dịch vụ từ công ty kế toán Deloitte “Big Four”.

Sàn giao dịch tiền điện tử Gemini sẽ được niêm yết công khai

Trong khi đó, Gemini chuẩn bị ra mắt dịch vụ thẻ tín dụng với tính năng hoàn lại 3% Bitcoin. Công ty cũng mua lại công ty khởi nghiệp thanh toán tiền điện tử Blockrize. Công ty đã có danh sách chờ 10.000 người đặt mua thẻ tín dụng Gemini.

Cặp song sinh Winklevoss là những tỷ phú Bitcoin giàu nhất, với tổng giá trị BTC khoảng 2,8 tỷ đô la – theo Forbes. Họ đã đầu tư 11 triệu đô la vào Bitcoin vào năm 2013.

Biên soạn bởi TimeBit

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoinnews.