Số lượng địa chỉ Bitcoin đang hoạt động đạt mức cao kỷ lục trong tháng 11

Khoảng 19,6 triệu địa chỉ Bitcoin được gửi hoặc nhận BTC trong tháng 11.

Theo nhà cung cấp dữ liệu blockchain Glassnode, đó là con số cao thứ ba từ trước đến nay trong một tháng, sau tháng 1 năm 2018 (19,67 triệu) và tháng 12 năm 2017 (21,64 triệu).

Các địa chỉ Bitcoin đang hoạt động đang gần đạt đến đỉnh cao mới.
Các địa chỉ Bitcoin đang hoạt động đang gần đạt đến đỉnh cao mới.

Không có gì ngạc nhiên khi số địa chỉ đang hoạt động gần như phù hợp với giá Bitcoin trong vài năm qua. Khi giá tăng cao, lãi suất giao dịch tăng lên hoặc ngược lại.

Cuộc biểu tình của Bitcoin (và mức cao nhất mọi thời đại trước đó, về mặt giá cả) vào cuối năm 2017 và sự sụp đổ sau đó của nó vào đầu năm 2018 đã tạo ra một sự khủng hoảng nhất định cho Bitcoin. Trong tháng 12 năm 2017, số lượng địa chỉ mới đã tăng vọt lên hơn 17 triệu.

Số lượng địa chỉ hoạt động bắt đầu tăng đột biến vào đầu năm nay, khi giá Bitcoin bắt đầu tăng. Vào ngày 9 tháng 11, số lượng địa chỉ hoạt động trong một ngày là 1,18 triệu.

Giá Bitcoin gần đây đã đạt mức cao nhất mọi thời đại trước đó và đang ở mức khoảng 19.000 đô la.

Đọc thêm:

Biên soạn bởi TimeBit

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoinnews.