Tài sản Bitcoin của cặp song sinh Winklevoss tăng lên 3,3 tỷ đô nhờ Elon Musk

Telsa của Elon Musk đã đầu tư 1,5 tỷ USD vào Bitcoin.

Cặp song sinh Winklevoss đã đầu tư 11 triệu đô la vào Bitcoin vào năm 2013. Khoản đầu tư đó ngày nay trị giá 3,3 tỷ đô la.

Cặp song sinh chắc hẳn sẽ phải cảm ơn Elon Musk và Telsa vì sự giàu có của họ ngày nay.

Cặp song sinh Winklevoss, hai trong số những người truyền bá Bitcoin lớn nhất hiện nay, đã giàu hơn rất nhiều – nhờ Elon Musk. 

Tyler và Cameron Winklevoss, những người sáng lập sàn giao dịch tiền điện tử Gemini, thường tỏ ra bí ẩn về số lượng Bitcoin mà họ thực sự sở hữu. Nhưng nếu con số trước đó của New York Times là chính xác thì họ đã có số tiền trị giá 11 triệu đô la vào năm 2013. 

Cặp song sinh Winklevoss, hai trong số những người truyền bá Bitcoin lớn nhất hiện nay, đã giàu hơn rất nhiều - nhờ Elon Musk.
Cặp song sinh Winklevoss, hai trong số những người truyền bá Bitcoin lớn nhất hiện nay, đã giàu hơn rất nhiều – nhờ Elon Musk.

Đó là khi giá Bitcoin là 141 đô la cho mỗi coin. Nó hiện đã tăng hơn 30,472% – tại mức cao nhất mọi thời đại mới là $42,605,52 (tại thời điểm viết bài). Điều này có nghĩa là khối tài sản của cặp song sinh hiện là 3,3 tỷ USD. Và đó là một ước tính khá thận trọng. 

Lần trước tờ Decrypt đã báo cáo về khối tài sản Bitcoin của cặp song sinh, khi ước tính con số này kết hợp lại là 2,8 tỷ đô la. 

Con số đó hiện đã thêm nửa tỷ đô. 

Cặp song sinh nên cảm ơn Elon Musk vì sự gia tăng tài sản Bitcoin mới nhất của họ. Đó là bởi vì công ty của Musk – Tesla, đã đầu tư 1,5 tỷ đô la vào tiền điện tử, theo một hồ sơ SEC được tiết lộ hôm 8/2.

Và giá tiền điện tử đã tăng vọt kể từ đó: tại thời điểm viết bài là 42.605,52 đô la, tăng 13% trong 24 giờ qua, theo dữ liệu của CoinMarketCap. 

Cameron Winklevoss đã tweet về động thái của Musk. “Nếu bạn là Giám đốc điều hành của công ty và nghĩ đến việc thêm Bitcoin vào bảng cân đối kế toán của mình, bạn vẫn có cơ hội trở thành người chấp nhận sớm,” ông viết. “Nhưng không lâu.”

Nếu dự đoán của cặp song sinh là đúng, họ sẽ cảm ơn các CEO trong một thời gian dài sắp tới. 

Biên soạn bởi TimeBit/Nguồn: DeCrypt

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoinnews.