Ripple đã có một khởi đầu đáng kinh ngạc cho năm mới. Thanh khoản theo yêu cầu [ODL] và khối lượng sử dụng và thanh toán đã phá vỡ các kỷ lục mới. Theo cập nhật mới nhất của Liquidity Index Bot, XRP/PHP đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 6.026 triệu vào ngày 5 tháng 3 trên hành lang hoạt động Philipines thông qua Coins.ph.

Thanh khoản XRP đạt kỷ lục mới tại Philippines
Thanh khoản XRP đạt kỷ lục mới tại Philippines

Chỉ số thanh khoản cho XRP/PHP trên Coin.ph lần đầu tiên chạm mốc 5 triệu vào ngày 10 tháng 2, sau đó biểu đồ chứng kiến ​​sự tăng đột biến và giảm sau đó. ATH cuối cùng của nó đứng ở mức thanh khoản 5,526 triệu vào ngày 19 tháng 2.

Theo Public.Tableau của người dùng hmatex. Luồng ODL cho PHP giữa Bitstamp và Coins.ph là hoạt động mạnh thứ hai chỉ sau luồng ODL giữa Bitstamp và Bitso. Đối với biểu đồ tính theo ngày, khối lượng ODL đứng ở mức 2 triệu đô la với 262 điểm.

Trên biểu đồ tính theo tuần, các số liệu chạm mốc 8 triệu đô la với 1.530 đếm, trong khi xét về lưu lượng ODL hàng quý giữa các nền tảng tiền điện tử nói trên, các con số đạt 50 triệu đô la với 7.579 lượt đếm.

Lưu lượng ODL
Lưu lượng ODL

Ngoài ra, dữ liệu từ Utility Scan cho thấy khối lượng ODL cho hành lang USD-PHP trong 24 giờ qua ở mức 1,8 triệu đô la. Biểu đồ được thống trị bởi MXN-USD với khối lượng 4,68 triệu đô la trong cùng khung thời gian, trong khi số liệu cho USD-MXN đứng ở mức 1,38 triệu đô la.

Số liệu thanh khoản thông qua Bitso
Số liệu thanh khoản thông qua Bitso

Trong khi đó, về tính thanh khoản thông qua XRP/MXN trên Bitso, các số liệu đã giảm dần sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là 20 triệu. Theo dữ liệu do Liquidity Index Bot công bố, tính thanh khoản của XRP/MXN được ghi nhận ở mức 13,9 triệu vào ngày 5 tháng 3.

Bên cạnh đó, chỉ số thanh khoản cho BTC Thị trường thông qua XRP/AUD cũng được gần với ATH với con số 4,82 triệu vào ngày 5 tháng 3. Đây là một sự phát triển tích cực cho biểu đồ, đặc biệt là sau khi giảm xuống dưới 2 triệu vào ngày 16 tháng 2 năm nay.

Như nhiều tờ báo đã đưa tin, Coin.ph là sàn giao dịch crypto hướng tới chuyển tiền xuyên biên giới lớn nhất Philipines, năm ngoái đã được công ty Go-Jek (công ty mẹ của ứng dụng gọi xe Go-Viet thâu tóm với giá 72 triệu đô la.

Biên soạn bởi TimeBit/Nguồn: AZcoinnews