Tích hợp Polkadot tạo động lực tăng giá cho REN, OCEAN và CELR

Các dự án tạo điều kiện tích hợp chuỗi chéo với hệ sinh thái Polkadot đã tăng lên mức cao mới trong khi mạng Ethereum tiếp tục vật lộn với mức phí cao.

Polkadot (DOT) đã nổi lên như một trong những mạng lưới blockchain được lựa chọn hàng đầu trong năm qua nhờ tập trung vào việc tạo điều kiện thuận lợi cho khả năng tương tác giữa các mạng riêng biệt, đặc biệt là Ethereum (ETH). 

Nhờ sự nổi lên của Polkadot, các dự án chấp nhận khái niệm về khả năng tương tác và tham gia vào hệ sinh thái Polkadot đã chứng kiến ​​sự gia tăng về giá token của họ trong vài tháng qua.

Ren (REN), Ocean Protocol (OCEAN) và Celer Network (CELR) là ba dự án đã dẫn đầu trong việc tạo điều kiện thuận lợi cho khả năng tương tác chuỗi chéo giữa các mạng, dẫn đến sự gia tăng lành mạnh đối với số lượng chủ sở hữu token đang hoạt động và giao dịch của mỗi dự án.

Table of Contents

REN/USDT

Ren là một giao thức blockchain mở được thiết kế đặc biệt để cung cấp khả năng tương tác và tính thanh khoản giữa một số lượng lớn các blockchain riêng biệt, bao gồm Ethereum, Bitcoin (BTC) và Polkadot.

Hợp tác với mạng Polkadot vào tháng 7 năm 2020, cũng có thông báo cho rằng Ren sẽ hợp tác với mạng Acala (ACA) để giúp đưa Bitcoin vào hệ sinh thái DOT.

Biểu đồ 4 giờ REN / USDT. Nguồn: TradingView
Biểu đồ 4 giờ REN / USDT. Nguồn: TradingView

REN đang giao dịch ở mức giá trung bình là 0,15 đô la và kể từ đó đã tăng lên mức cao 1,80 đô la vào ngày 20 tháng 2 khi tích hợp thêm với các blockchain khác như Dogecoin và Digibyte đã giúp đẩy giá REN cao hơn.

OCEAN/USDT

Giao thức Ocean là một hệ sinh thái dựa trên blockchain giúp người dùng mở khóa giá trị của dữ liệu và kiếm tiền từ nó thông qua việc tạo ra các token dữ liệu, bao bọc các tập dữ liệu và cho phép các bên thứ ba thực hiện các hoạt động sử dụng dữ liệu một cách an toàn.

Điều này cho phép các nhà xuất bản kiếm tiền từ dữ liệu của họ trong khi vẫn bảo vệ quyền riêng tư và quyền kiểm soát. Mạng cũng cung cấp cho người tiêu dùng một cách dễ dàng hơn để truy cập vào dữ liệu không có sẵn trước đây.

Các cuộc thảo luận về việc xây dựng Ocean trên đỉnh Polkadot đã bắt đầu trở lại vào tháng 7 năm 2020 và lần tích hợp đầu tiên được xác nhận là vào ngày 25 tháng 1 năm 2021, khi Ocean thông báo rằng họ đang hợp tác với mạng Moonbeam dựa trên Polkadot (GLMR) để cho phép người dùng Polkadot hệ sinh thái để xuất bản, cổ phần và mua dữ liệu.

Biểu đồ 4 giờ OCEAN / USDT. Nguồn: TradingView
Biểu đồ 4 giờ OCEAN / USDT. Nguồn: TradingView

Trong những tháng tiếp theo, các quan hệ đối tác mới và các thông báo về chuỗi chéo đã được tiết lộ và OCEAN tiếp tục tăng 250% lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 1,69 đô la vào ngày 7 tháng 3.

CELR/USDT

Celer Network là một nền tảng mở rộng quy mô lớp 2 được thiết kế để “mang các ứng dụng tương tác, an toàn và chi phí thấp đến mọi blockchain” theo trang web của dự án. Mục tiêu của nền tảng là cho phép người dùng xây dựng, vận hành và sử dụng DApp có thể mở rộng “thông qua các đổi mới trong kỹ thuật mở rộng ngoài chuỗi và kinh tế tiền điện tử phù hợp với khuyến khích”.

Sự tích hợp của CELR với hệ sinh thái Polkadot đã được công bố vào ngày 19 tháng 1 khi dự án phát hành mô hình nền kênh trạng thái hỗ trợ mở rộng lớp 2 và thanh toán tức thì trên Polkadot.

Biểu đồ 4 giờ CELR / USDT. Nguồn: TradingView
Biểu đồ 4 giờ CELR / USDT. Nguồn: TradingView

Kể từ thời điểm đó, giá CELR đã tăng 240% từ mức thấp 0,019 đô la vào ngày 19 tháng 1 lên mức cao nhất mọi thời đại là 0,067 đô la vào ngày 15 tháng 3 khi các giải pháp lớp 2 tiếp tục đạt được sức hút để cung cấp các giải pháp thay thế cho chi phí giao dịch cao trên Ethereum .

Khi thị trường tăng giá tiền điện tử tiếp tục phát triển và mạng Ethereum phải vật lộn với tình trạng tắc nghẽn và phí cao, các dự án liên quan đến Polkadot cung cấp các giải pháp chuỗi chéo và liên doanh vào lĩnh vực tài chính phi tập trung cùng với NFT có vị trí tốt để thấy được sự chấp nhận và tăng giá hơn nữa.

Đọc thêm:

Biên tập bởi TimeBit

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoinnews.