Tiền điện tử của đồng sáng lập Apple - Steve Wozniak đã thành công

Doanh nghiệp blockchain mới của người đồng sáng lập Apple – Steve Wozniak đã tung ra thị trường một loại tiền điện tử mới.

– Đồng sáng lập Apple Steve Wozniak đã thành lập một công ty mới có tên là Efforce.

– Công ty này tập trung vào công nghệ tiết kiệm năng lượng và mạng phi tập trung.

– Nó đã ra mắt một token mới có tên: WOZX.

Kỹ sư Grizzled và người đồng sáng lập Apple – Steve Wozniak đã ra mắt tiền điện tử cho Efforce – nền tảng đầu tư tiền điện tử môi trường mà ông ấy đã tham gia vào năm ngoái. 

Các token WOZX đã xuất hiện lần đầu tiên trên sàn giao dịch HBTC vào ngày 4/12 và chúng sẽ ra mắt với Bithumb Global vào tuần tới. Hiện tại, đồng coin này chỉ trị giá hơn một đô la và nguồn cung của WOZX được giới hạn ở mức 1 tỷ token.

Theo trang web của nền tảng, Efforce sẽ khuyến khích người dùng tài trợ cho các dự án tiết kiệm năng lượng với lời hứa “tiết kiệm trong tương lai được mã hóa”. 

Đồng sáng lập Apple Steve Wozniak đã thành lập một công ty mới có tên là Efforce
Đồng sáng lập Apple Steve Wozniak đã thành lập một công ty mới có tên là Efforce

Efforce chuyển các khoản tiết kiệm được tạo ra từ các khoản đầu tư cộng đồng này (chẳng hạn như vật liệu cách nhiệt giúp giảm hóa đơn tiền điện) cho “những người đóng góp” thông qua một loại tiền điện tử gọi là Efforce (có tên token là WOZX).

Theo tài khoản Twitter của công ty, một số kẻ gây rối DeFi đã liệt kê một token có biểu tượng mã WOZX trên Uniswap vào tháng 10 để kiếm tiền từ sức ảnh hưởng xung quanh liên doanh mới của Wozniak.

Và mặc dù Woz được cho là “đồng sáng lập” trên trang web của công ty, và ông ấy chắc chắn là gương mặt đại diện toàn cầu của Efforce nhưng nhà phân tích tài chính và chuyên gia dữ liệu môi trường Jacopo Visetti mới là người đang điều hành chương trình với tư cách là “trưởng dự án”. Visetti là người đồng sáng lập công ty đằng sau Efforce – AitherCO2 – vào năm 2010.

Biên soạn bởi TimeBit/Nguồn: DeCrypt

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoinnews.