TimeBit news: Tin tức trên thị trường ngoại hối ngày 18 tháng 2
Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Đây là những gì bạn cần biết trên thị trường ngoại hối ngày 18 tháng 2:

TimeBit news: Tin tức trên thị trường ngoại hối ngày 18 tháng 2
Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Tác động kinh tế coronavirus đã ảnh hưởng tới sự phát triển của Apple, nhà sản xuất iPhone đã ban hành một cảnh báo rằng họ không thể đáp ứng được các điều kiện do sản xuất và các vấn đề về các cửa hàng bị đóng cửa ở Trung Quốc. Thông báo của gã khổng lồ công nghệ đã cân nhắc đến tâm trạng thị trường, đẩy vàng và đồng yên lên cao hơn. Đồng tiền Nhật Bản tiếp tục bỏ qua sự sụt giảm 1,6% hàng quý về sản lượng từ nền kinh tế lớn thứ ba thế giới. 

Căn bệnh này đã giết chết hơn 1.800 người và khiến khoảng 72.000 lây nhiễm tại Trung Quốc. Trong khi các sòng bạc ở Macau đang mở cửa trở lại, Hồng Kông đang nhắm đến việc kích thích nền kinh tế sau sự thiệt hại từ virus. Vương quốc Anh đang cùng với Hoa Kỳ di tản công dân khỏi tàu du lịch Diamond Princess cập cảng Nhật Bản.

EUR/USD tiếp tục giao dịch gần mức thấp nhất trong 34 tháng là 1.0820 trước khi phát hành Tình cảm kinh tế ZEW của Đức.

Brexit: David Frost, trưởng đoàn đàm phán Anh khẳng định rằng đất nước của ông sẽ đưa ra các quy tắc riêng sau khi giai đoạn chuyển tiếp kết thúc, thêm vào những lo ngại trước các cuộc đàm phán bắt đầu vào tháng 3. GBP/USD cuối cùng đã được lưu ý.

Báo cáo việc làm của Anh trong tháng 12 dự kiến sẽ cho thấy một sự giảm tốc tăng nhưng mà tỷ lệ thất nghiệp vẫn còn ở mức thấp là 3,8%. Báo cáo khởi động một danh sách dài các nhân vật kinh tế Anh trong tuần này.

Đô la Úc nằm dưới áp lực do Ngân hàng Dự trữ của Úc nhấn mạnh rằng trong một thời gian dài tới thì mức lãi suất thấp là cần thiết. 

Thương nhân Mỹ trở lại hôm nay sau những ngày đóng cửa và thanh khoản thị trường được thiết lập ở mức tăng. Chỉ số sản xuất Empire State được quan tâm.

Giá dầu vẫn ổn định ở vùng thấp hơn vì Nga vẫn miễn cưỡng cắt giảm sản xuất phối hợp với OPEC. 

Tiền điện tử đã tìm được chỗ đứng sau vài ngày thua lỗ. Bitcoin giao dịch khoảng $9,800.

Trên đây là những thông tin trên thị trường ngoại hối ngày 18 tháng 2, TimeBit hy vọng những thông tin này sẽ giúp cho ngày giao dịch của bạn trở nên thuận lợi.

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại @TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoin news.

Biên tập bởi TimeBit/FXstreet