Timebit News: Tổng hợp tin tức thị trường Crypto ngày 2/10//2020

Dưới đây là những thông tin hữu ích không thể bỏ lỡ mà TimeBit tổng hợp đến độc giả về thị trường Crypto ngày 31/8/2020:

Thị trường tổng quan

Bitcoin

Giá Bitcoin vẫn chưa thể vượt qua một số vùng kháng cự và vẫn còn một chặng đường dài trước khi chạm ngưỡng 12.000 đô la. Những nỗ lực vào cuối tuần vẫn không thể giúp bitcoin vượt lên trên ngưỡng kháng cự 11,800 đô la. Các hoạt động bán sau đó áp đảo phe bò dẫn đến sự trượt giá xuống dưới 11.700 USD. Hiện tại, Bitcoin đang giao dịch ở mức 11,671 đô la trong bối cảnh áp lực giảm giá. Duy trì trên 11.600 đô la là chìa khóa cho nỗ lực tiếp theo để xóa ngưỡng kháng cự ở mức 12.000 đô la.

Ethereum

Ethereum đã tăng lên 430 đô la vào cuối tuần. Mặc dù ngưỡng kháng cự ở mức 430 đô la vẫn còn nguyên vẹn, nhưng những con bò đực ETH đã chứng minh rằng họ đã sẵn sàng để đạt mức cao mới năm 2020. Hiện tại, giá đang giữ trên 420 đô la. Xu hướng hiện tại là giảm nhưng với sự biến động ở mức thấp nhất, giá cả có khả năng vẫn bị hạn chế.

Ripple

Ripple đã phục hồi từ mức hỗ trợ 0,26 đô la. Tuy nhiên, rào cản ở mức 0,29 đô la vẫn đang trong quá trình thực hiện. XRP đang giao dịch ở mức 0,2831 đô la trong khi đối mặt với mức kháng cự ngắn hạn tại 0,2848 đô la (mức cao nhất trong ngày).

Yearn.finance

Yearn.finance là tiền điện tử nổi bật của tháng. Bên cạnh đó, tăng lên mức mới mọi thời đại ở mức 38.983 đô la, token YFI hiện là đắt nhất trong thị trường tiền điện tử, vượt qua 11.663 đô la của Bitcoin.

Phần còn lại của thị trường Crypto ngày 31/8/2020 tử đã bắt đầu điều chỉnh xu hướng tăng sau một nỗ lực không hiệu quả vào cuối tuần. Những loại tiền điện tử có cải thiện nhiều nhất trong 24 giờ qua là UMA (51%), Ampleforth (20,64%), Aragon (12,95%), Flexacoin (25,92), Zilliqa (13,44%) và Quyền dự trữ (22,20%).

Biểu đồ trong ngày

Biểu đồ 4 giờ YFI/USD

Biểu đồ thị trường Crypto ngày 31/8/2020

Sự kiện thị trường nổi bật

Thị trường Crypto ngày 31/8/2020 ghi nhận báo cáo gần đây, các nhà giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Nhật Bản đang giảm sự quan tâm đến các loại tiền điện tử khác để chỉ tập trung vào Bitcoin. Dữ liệu từ Hiệp hội trao đổi tài sản tiền điện tử Nhật Bản (JVCEA) cho thấy sự thống trị của BTC là 87%. Ngoài ra, không có token nào có thể đạt được mức thống trị 6% trong tổng khối lượng hàng tháng. Yuya Hasegawa, một nhà phân tích thị trường tại Bitbank cho rằng “mối quan tâm tổng thể của các nhà đầu tư Nhật Bản đối với các altcoin đã giảm dần theo thời gian so với mối quan tâm của họ đối với Bitcoin”. Yuya nói thêm:

“Với sự tăng trưởng về số lượng tài khoản đang hoạt động, kể từ mùa hè năm ngoái, phần lớn những người mới tham gia thị trường điện tử ở Nhật Bản có khả năng chỉ quan tâm đến Bitcoin.”

Dữ liệu từ Hiệp hội trao đổi tài sản tiền điện tử Nhật Bản (JVCEA) cho thấy sự thống trị của BTC là 87%.

Ngành công nghiệp tiền điện tử

Thị trường Crypto ngày 31/8/2020 ghi nhận sự kiện Bittrue và OKEx có kế hoạch tung ra các dịch vụ kết hợp để đưa thị trường tài chính phi tập trung vào hệ sinh thái tập trung chính thống. Cả hai nền tảng đã đưa ra thông báo riêng biệt nhưng vào cùng thời điểm.

OKEx

Đối với OKEx, nền tảng này đang tung ra một công cụ tổng hợp kết hợp tìm cách hỗ trợ cho vay DeFi. Trình tổng hợp ban đầu sẽ hỗ trợ Compound (COMP). Kế hoạch của OKEx là “xác định lại trải nghiệm cho vay tiền điện tử”.

Bitrue

Dịch vụ cho vay hỗn hợp Bitrue dự kiến ​​sẽ ra mắt vào quý đầu tiên của năm 2021. Sàn giao dịch cũng có kế hoạch tung ra một token DeFi mới được gọi là Bitrue Finance Token (BFT). Những người cho vay sẽ có cơ hội thêm token cho mục đích thanh khoản sớm nhất vào giữa tháng 9. Theo Bitrue:

“Bằng cách cung cấp cả hai sản phẩm CeFi và DeFi cùng một lúc, chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều loại người dùng khác nhau. Bất kể thời gian ưa thích của bạn là bao giờ, lợi suất bạn muốn nhận được, thời gian bạn chuẩn bị khóa tiền của mình và số tiền bạn muốn đầu tư, sẽ có cơ hội cho bạn đầu tư theo cách mà bạn thoải mái nhất.”

Biên soạn bởi TimeBit

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoinnews.