Timebit News: Tổng hợp tin tức thị trường Crypto ngày 2/10//2020

Dưới đây là những thông tin hữu ích không thể bỏ lỡ mà TimeBit tổng hợp đến độc giả về thị trường Crypto ngày 30/9/2020:

Tổng quan thị trường

BTC/USD đang giao dịch ở mức 10,747 đô la sau vài ngày giao dịch có xu hướng đi ngang. Phe bò vẫn đang hướng tới mức tăng 11,000 đô la trong ngắn hạn.

ETH/USD đang giao dịch ở mức 356 đô la và bị chệch khỏi đường 12-EMA hàng ngày và 26-EMA.

XRP/USD đang giao dịch ở mức 0,24 đô la và vẫn đang tìm cách tăng 0,25 đô la trong ngắn hạn.

Biểu đồ trong ngày

Biểu đồ hàng ngày BNB/USD

Biểu đồ thị trường Crypto ngày 30/9/2020

Sự kiện thị trường nổi bật

Giám đốc điều hành Binance – Changpeng Zhao gần đây đã giải thích cách Binance khai thác cơn sốt DeFi. Theo CZ, sàn giao dịch lớn nhất thế giới không cố gắng xây dựng CeFi.

“Có một sự đánh đổi giữa sự tăng phân quyền và tốc độ, vì vậy chúng tôi nghĩ rằng 21 nodes do cộng đồng điều hành có lẽ là đủ.”

BNB gần đây đã được hưởng lợi từ các thông báo đến từ Binance. Việc bổ sung nhóm khởi chạy mới nhất là một trong những yếu tố chính ảnh hưởng đến giá của token. BNB hiện đang giao dịch ở mức 28,5 đô la và tiếp tục vượt trội so với toàn bộ thị trường khi tăng 6% trong 24 giờ qua.

Theo sau vụ hack gần đây của KuCoin, một số dự án đã tiến hành hoán đổi tỷ lệ 1:1 về cơ bản khiến hầu hết các token mà hacker đã đánh cắp trở nên vô dụng. Gần 130 triệu đô la đã bị đóng băng do tin tặc vẫn đang cố gắng rửa tiền bằng các sàn giao dịch phi tập trung.

Ngành công nghiệp tiền điện tử

Thị trường Crypto ngày 30/9/2020 ghi nhận sự kiện David Guetta – một trong những DJ người Pháp nổi tiếng nhất thế giới đã ký hợp đồng với Sensorium Galaxy – một nền tảng thực tế ảo dựa trên tiền điện tử.

“Một ứng dụng mà chúng tôi hiện đang khám phá có liên quan đến cách người dùng lưu hồ sơ của họ trên nền tảng. Không giống như các nền tảng VR xã hội khác, hình đại diện của Sensorium Galaxy được cung cấp bởi Trí tuệ nhân tạo, có nghĩa là chúng xác định các mẫu hành vi của người dùng và có thể tự hành động dựa trên việc học đó. Thời gian trôi qua, ảnh đại diện trở thành một đại diện ảo chính xác đến kinh ngạc về bản thân. Điều đó cho thấy lưu hồ sơ đó trên blockchain sẽ cung cấp tính bảo mật cao hơn và tính bất biến.”

Sản phẩm dự kiến ​​sẽ được tung ra thị trường vào khoảng giữa năm 2021 và đã nhận được sự tài trợ từ Mikhail Prokhorov – một tỷ phú người Nga.

Trích dẫn trong ngày

Thị trường Crypto ngày 30/9/2020 trích dẫn nhận định của Rick Falkvinge:

“Bitcoin sẽ làm cho các ngân hàng những gì mà email đã làm cho ngành bưu chính.”

Biên soạn bởi TimeBit

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoinnews