Timebit news: Tổng hợp tin tức thị trường Crypto ngày 16/10/2020

Dưới đây là những thông tin hữu ích không thể bỏ lỡ mà TimeBit tổng hợp đến độc giả về thị trường Crypto ngày 7/10/2020:

Ba loại tiền điện tử hàng đầu Bitcoin, Ethereum và Ripple

Thị trường Crypto ngày 7/10/2020 đang ở thế bất ổn. Các nỗ lực về giá vẫn diễn ra chậm chạp trên diện rộng. Mặt khác, các hoạt động bán dường như đang lấy lại động lực trước việc Bitcoin giảm nhẹ 0,12% trong ngày. Ethereum cũng chìm trong sắc đỏ sau khi mất 0,8% giá trị, trong khi Ripple đang giao dịch thấp hơn 0,56%.

Biểu đồ BTC/USD thị trường Crypto ngày 7/10/2020

ZEC đạt 70 đô la bất chấp sự chảy máu của thị trường tiền điện tử

Thị trường tiền điện tử tiếp tục chảy máu trên diện rộng nhưng dường như có tín hiệu đảo chiều sắp xảy ra. Bitcoin đặt mục tiêu 10.000 đô la và Ethereum đang đặt mục tiêu với 320 đô la. Trước thị trường máu, Zcash vẫn đang đưa ra các dấu hiệu về sự phục hồi lớn khi đang vươn tới mặt bằng trên 70 đô la. Tại thời điểm viết bài, Zcash đang dao động ở mức 63 đô la sau khi bật khỏi mức hỗ trợ ngay lập tức tại 60 đô la.

Biểu đồ ZEC/USD thị trường Crypto ngày 7/10/2020

Ripple rơi vào bế tắc trước những chính sách nghiêm ngặt của Hoa Kỳ

Công ty khởi nghiệp fintech có trụ sở tại California Ripple dường như đang kiệt sức trước các yêu cầu quản lý nghiêm ngặt của chính quyền Hoa Kỳ. Trong bài phát biểu gần đây tại Hội nghị thượng đỉnh Blockchain LA vào ngày 6 tháng 10, người đồng sáng lập Ripple – Chris Larsen gợi ý rằng công ty có thể chuyển từ Hoa Kỳ sang một khu vực tài phán với môi trường pháp lý thuận lợi hơn. Ông đề cập đến những quốc gia khác như Vương quốc Anh, Thụy Sĩ, Singapore hoặc Nhật Bản như một điểm đến mới có thể có của công ty.

Biểu đồ XRP/USD thị trường Crypto ngày 7/10/2020

Biên soạn bởi TimeBit

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoinnews