Timebit news: Tổng hợp tin tức thị trường Crypto ngày 13/112020

Dưới đây là những thông tin hữu ích không thể bỏ lỡ mà TimeBit tổng hợp đến độc giả về thị trường Crypto ngày 13/11/2020:

Đồng đô la Mỹ

Một số nhà phân tích nổi tiếng cho rằng chiến thắng gần đây nhất của đảng Dân chủ Joe Biden trong cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ là dấu hiệu không tốt cho đồng đô la. 

Sẽ có một sự thay đổi mô hình trong chính sách đối ngoại. Nói cách khác, Mỹ sẽ quay trở lại xây dựng liên minh, chấm dứt “Mối đe dọa thuế quan” như một chiến lược đàm phán.

Do đó, tiền sẽ bắt đầu chảy xuống các thị trường mới nổi khi đồng đô la Mỹ suy yếu. Bitcoin, với tư cách là một thị trường mới nổi, rất có thể sẽ được hưởng lợi từ dòng tiền. Bên cạnh đó, Bitcoin là hàng rào vững chắc hơn so với USD – luận điểm được các nhà đầu tư nổi tiếng như Paul Tudor và Stan Druckenmiller tán thành.

Bitcoin

Tiền điện tử Bellwether nỗ lực thiết lập hỗ trợ trên 16.000 đô la sau khi đạt mức cao nhất hàng năm mới ở mức 16.500 đô la. BTC/USD đang giao dịch ở mức 16.180 đô la vào thời điểm viết bài và Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) đang rút về phía đường giữa.

Nếu giá vượt qua 16.000 đô la, Bitcoin sẽ giao động quanh mức Trung bình động 50 đơn giản trên biểu đồ 4 giờ. Tùy thuộc vào cường độ của áp lực bán, hỗ trợ tuần trước ở mức 14.500 đô la (SMA 100) sẽ có ích. Các khoản lỗ dưới mức này sẽ là một điều hơi xa tầm với đối với BTC khi xét thị trường tăng giá, nhưng đường SMA 200 sẽ ngăn chặn các khoản lỗ tê liệt tại 13,000 đô la.

Biểu đồ giá BTC/USD thị trường Crypto ngày 13/11/2020

Ethereum

Ether đang bảo vệ mức hỗ trợ ngắn hạn ở mức 460 đô la. Cuộc biểu tình ấn tượng mà Bitcoin đã không ảnh hưởng tới ETH. Thay vào đó, token hợp đồng thông minh bị đình trệ trước khi giải quyết tắc nghẽn người bán tại 470 đô la.

Mặc dù giao dịch đi ngang, chỉ báo RSI cho thấy xu hướng đang nghiêng về phía tăng. Hơn nữa, con đường có ít rào cản nhất dường như hướng lên dựa trên nhiều mức hỗ trợ đằng sau Ethereum.

Biểu đồ giá ETH/USD thị trường Crypto ngày 13/11/2020

Ripple

Thị trường Crypto ngày 13/11/2020 ghi nhận sự hợp nhất của Ripple đang đến gần điểm giới hạn của nó. Token đã đóng cửa trên 50 SMA vào thứ Năm và kêu gọi nhiều lệnh mua hơn. Tại thời điểm viết bài, XRP đang giao động quanh 0,259 khi áp lực mua tăng lên.

Triển vọng tăng giá dự kiến ​​sẽ được duy trì trong các phiên tới, nếu giá bước lên trên 0,26 đô la. Trong khi đó, xu hướng ủng hộ phe bò được thể hiện qua xu hướng tăng dần của RSI trên đường giữa.

Biểu đồ giá XRP/USD thị trường Crypto ngày 13/11/2020

Biên soạn bởi TimeBit

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoinnews