Timebit news: Tổng hợp tin tức thị trường Crypto ngày 13/112020

Dưới đây là những thông tin hữu ích không thể bỏ lỡ mà TimeBit tổng hợp đến độc giả về thị trường Crypto ngày 15/10/2020:

Tổng quan thị trường

BTC/USD đang giao dịch ở mức 11.355 đô la sau khi bị rớt giá nhẹ từ mức đỉnh 11.720 đô la, dẫn tới việc làm mất đi một số động lực tăng giá của nó.

ETH/USD đang phải chứng kiến ​​một đợt giảm giá dài hơn so với Bitcoin.

XRP/USD phá vỡ dưới 50-SMA và 100-SMA trên biểu đồ hàng ngày, hiện đang giao dịch ở mức 0,2482 đô la sau một lần bị từ chối khác.

Biểu đồ trong ngày

Biểu đồ hàng ngày XRP/USD

Biểu đồ thị trường Crypto ngày 15/10/2020

Sự kiện thị trường nổi bật

Một nghiên cứu mới của Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) gần đây đã tiết lộ tất cả các vấn đề về ngành công nghiệp blockchain và sự thiếu rõ ràng về quy định. Báo cáo thảo luận về các ICO và dự án nổi tiếng như CryptoKitties đang ngày càng trở nên phổ biến trên toàn thế giới:

“Theo một số cách, blockchain thay đổi các mô hình thiết lập tiêu chuẩn truyền thống với khả năng quản trị phi tập trung và khả năng áp dụng các tiêu chuẩn vào quá trình xây dựng giao thức. Các lĩnh vực khác có cấu trúc tương đương được sử dụng để tạo ra sự gắn kết trong các hệ thống phân tán như internet.”

Báo cáo đưa ra một số khuyến nghị chính như những người tham gia hệ sinh thái phải xác định nơi các tiêu chuẩn có thể tăng tốc và “giải quyết những lỗ hổng trong việc phát triển các giải pháp cho các trường hợp sử dụng đó”. Báo cáo cũng gợi ý các nhà quản lý nên tự nghiên cứu rất nhiều trước khi cố gắng thiết lập bất kỳ tiêu chuẩn nào. 

Ngành công nghiệp tiền điện tử

Gate.io – một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hồng Kông đã thông báo về việc ra mắt một loại ví phần cứng mới. Sự khác biệt lớn nhất giữa ví mới và các ví phần cứng khác hệ thống nhận dạng dấu vân tay. Thiết bị có thể hỗ trợ hơn 10.000 tiền điện tử và sẽ chỉ có giá 50 đô la.

Thị trường Crypto ngày 15/10/2020 ghi nhận PlotX – một giải pháp DeFi cho các thị trường dự đoán lần đầu tiên ra mắt sau khi hợp tác với ChainLink. Dự án đã hoàn thành thành công việc gọi vốn khi bán được 2,7 triệu coin và được niêm yết trên Uniswap vào ngày 13 tháng 10. Ish Goel là Giám đốc điều hành của PlotX, cựu CTO của Nexus Mutual. 

Bityard sẽ sử dụng Paxful để tạo ra các fiat on-ramps ở Singapore. Bityard là một sàn giao dịch tiền điện tử cung cấp các tùy chọn phái sinh. Sàn giao dịch đang có kế hoạch sử dụng nền tảng giao dịch ngang hàng Paxful để cho phép công dân Singapore tiếp cận hơn 300 phương thức thanh toán khác nhau.

Trích dẫn trong ngày

Thị trường Crypto ngyaf 15/10/2020 trích dẫn nhận định của Chris Dixon:

“Có 3 thời đại của tiền tệ: Dựa trên hàng hóa, dựa trên chính trị và bây giờ là dựa trên toán học.”

Biên soạn bởi TimeBit

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoinnews