Timebit news: Tổng hợp tin tức thị trường Crypto ngày 13/112020

Dưới đây là những thông tin hữu ích không thể bỏ lỡ mà TimeBit tổng hợp đến độc giả về thị trường Crypto ngày 9/11/2020:

Tổng quan thị trường

Các tài sản kỹ thuật số chuyển động tương đối chậm vào cuối tuần quan. Tuy nhiên, một số altcoin như Aave vẫn duy trì được xu hướng tăng. Bitcoin cũng đã trở lại từ mức hỗ trợ được xác nhận là 14.500 đô la.

Mặt khác, Ethereum đã duy trì trên mức hỗ trợ 450 đô la, trong khi Ripple bị mắc kẹt trên 0,25 đô la. Phần còn lại của thị trường vẫn khá ổn định khi tuần giao dịch mới bắt đầu. Hợp nhất có thể sẽ chiếm ưu thế miễn là sự biến động vẫn không thay đổi.

Bitcoin

Sau một tuần ấn tượng khi BTC đạt được mức cao mới hàng năm thì hoạt động đã chậm lại trong vài ngày qua. Tiền điện tử hàng đầu đang giao động ở mức 15.409 đô la sau khi phục hồi và chạm mức 15.500 đô la.

Một sự đảo chiều dường như sắp xảy ra và được thể hiện qua Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI). Tuy nhiên, khối lượng giao dịch thấp cho thấy biến động giá sẽ bị hạn chế trong ngắn hạn. Trong trường hợp phe gấu có được động lực và đẩy Bitcoin trượt xuống thấp hơn thì hỗ trợ sẽ được dự đoán là ở mức Trung bình động 50 đơn giản trong khung thời gian 4 giờ. Các khoản lỗ kéo dài dưới 14.000 đô la sẽ tìm kiếm điểm neo tại SMA 100, trong khi SMA 200 sẽ ngăn chặn giá trượt xuống 12.000 đô la.

Biểu đồ thị trường Crypto ngày 9/11/2020

Ethereum

Ethereum gần như chạm tới 450 đô la khi vẫn duy trì được sư đột phá từ tuần trước. Tuy nhiên, phe gấu đã hành động và buộc Ethereum phải hỗ trợ ở mức 420 đô la. Cuộc chiến tiếp tục xảy ra khi những phe bò nâng token hợp đồng thông minh lên 460 đô la trước khi giải quyết trên 450 đô la.

Tại thời điểm viết bài, Ether đang giao động quanh 451 đô la trong bối cảnh đà giảm. Bất chấp xu hướng giảm giá, việc hợp nhất có thể sẽ vẫn được ưu tiên. Hành động giá đi ngang cũng được làm nổi bật bởi Phân kỳ hội tụ trung bình động (MACD).

Biểu đồ thị trường Crypto ngày 9/11/2020

Ripple

Thị trường Crypto ngày 9/11/2020 ghi nhận Ripple đang vững vàng ở mức hỗ trợ 0,25 đô la sau khi nhận mức kháng cự tại 0,26 đô la. Áp lực bán xuất phát từ đường SMA 100 kết hợp với đường biên trên của dải Bollinger. Tuy nhiên, nhược điểm này của XRP ngay lập tức được bảo vệ bởi đường cong giữa của dải Bollinger.

Bên cạnh đó, chỉ báo RSI xác nhận giao dịch đi ngang đang duy trì bằng cách giữ ổn định trên đường giữa. Nếu người mua giành lại quyền kiểm soát giá và bước lên trên 0,26 đô la, XRP có thể bắt đầu hành trình vươn tới 0,3 đô la. Mặt khác, đường SMA 50 tăng thêm sức nặng cho vùng hỗ trợ ngay lập tức, do đó có cơ sở để thể nghi ngờ rằng sự cố sẽ xảy ra về hướng 0,22 đô la.

Biểu đồ thị trường Crypto ngày 9/11/2020

Biên soạn bởi TimeBit

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoinnews