TimeBit news: Tổng quan thị trường ngoại hối ngày 2/3/2020
Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Đây là những gì bạn cần biết trên thị trường ngoại hối ngày 2/3/2020:

TimeBit news: Tổng quan thị trường ngoại hối ngày 2/3/2020
Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Các thị trường đang cố gắng phục hồi sau khi những lo ngại từ sự bùng phát của coronavirus đã gây ra một đợt bán tháo lớn vào tuần trước. Cục Dự trữ Liên bang gợi ý về việc cắt giảm lãi suất vào ngày thứ Sáu và thứ Hai, tương tự từ Ngân hàng Nhật Bản đang gửi cổ phiếu cao hơn. Một số nhà phân tích thị trường đang mong đợi việc cắt giảm lãi suất ngân hàng trung ương trong vài ngày tới. 

Vàng tăng cao hơn sau khi chịu áp lực bán vào cuối tuần trước. XAU/USD đang giao dịch quanh mức $1.603. 

Đồng yên và đồng USD đang phục hồi. Đồng bạc xanh đang vật lộn với lợi suất thấp hơn, với lãi suất Kho bạc chuẩn mười năm giảm xuống dưới 1,10%. Thị trường trái phiếu dường như tiếp tục phản ánh nỗi sợ hãi, với Chỉ số quản lý mua hàng yếu kém của Trung Quốc. Cả PMI chính thức và không chính thức đều giảm xuống mức thấp kỷ lục – tệ hơn so với vụ khủng hoảng toàn cầu năm 2008. 

Bản phát hành chính trong ngày là ISM Manufacturing PMI của Hoa Kỳ, được dự đoán sẽ manng lại một dữ liệu ổn định, nhưng lo ngại từ những rủi ro có thể đẩy nó xuống thấp hơn. 

Coronavirus: Hoa Kỳ đã báo cáo hai trường hợp tử vong và nhiễm bệnh đầu tiên ở New York, Indonesia trường hợp đầu tiên, Úc bắt đầu cảnh báo cao với căn bệnh này. Số người chết toàn cầu đã lên tới 3.000 và số ca nhiễm tiếp tục tăng lên tới 100.000. 

Brexit: Các quan chức EU và Vương quốc Anh khởi động những cuộc đàm phán về mối quan hệ trong tương lai khi mà bối cảnh kỳ vọng thấp. Cả hai bên đều có những bất đồng quan điểm trong các quy tắc của Anh. Một số người đã nói rằng các cuộc đàm phán có thể sụp đổ trong vòng vài tuần. GBP/USD dường như đang phản ứng chủ yếu qua tin tức về virus. PMI của Vương quốc Anh có thể được quan tâm. 

Giá dầu đã phục hồi sau khi sụt giảm trước vấn đề của coronavirus. Nga đang tiến gần hơn đến việc đồng ý cắt giảm sản xuất sau khi họ không muốn hợp tác với Ả Rập Xê Út trước cuộc khủng hoảng virus coronavirus.

Tiền điện tử đã ổn định ở mức thấp hơn, với giao dịch Bitcoin khoảng $8,600 và Ethereum khoảng $220.

Đây là những thông tin bạn cần nắm bắt trên thị trường ngoại hối ngày 2/3/2020. TimeBit chúc bạn có một ngày giao dịch thật thành công.

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại @TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoin news.

Biên tập bởi TimeBit/FXstreet