Token WOZX của Wozniak tăng gấp đôi về giá trong một đêm

Token tiền điện tử WOZX của Efforce đã đạt mức cao nhất là 2,77 đô la vào ngày 8 tháng 12 sau khi giao dịch ở mức thấp nhất là 1,32 đô la vào ngày 7 tháng 12.

Token tiền điện tử mới của người đồng sáng lập Apple Steve Wozniak mới ra đời chưa đầy một tuần, nhưng giá của nó chắc chắn đang đi theo một hướng mang đầy sự hứa hẹn.

Token WOZX, đạt mức cao nhất là 2,77 đô la trên sàn giao dịch HBTC, nơi nó ra mắt độc quyền vào ngày 3 tháng 12. Hôm qua, nó dao động ở mức thấp nhất là 1,32 đô la. Và giá hiện tại của nó là 2,47 đô la.

Efforce là một dự án dựa trên blockchain do “Woz” đồng sáng lập, cho phép mọi người đầu tư vào “các dự án hiệu quả năng lượng bằng cách thu được các khoản tiết kiệm trong tương lai được mã hóa“, theo như trang web của họ đưa ra.

Họ sẽ đầu tư vốn để làm cho quy trình sử dụng năng lượng hiệu quả hơn. Bằng cách mua token, người mua WOZX về cơ bản đang đầu tư gián tiếp vào các dự án như vậy. Những người đóng góp được thưởng bằng hình thức tiết kiệm năng lượng dưới dạng token, mà họ có thể thực hiện tùy ý.

Token WOZX của Wozniak tăng gấp đôi về giá trong một đêm

Token chỉ có sẵn trên HBTC và có trụ sở tại Singapore – và thậm chí sau đó chỉ được ghép nối với stablecoin Tether – vì vậy nó chưa có sẵn cho các nhà đầu tư Hoa Kỳ. Token được thiết lập để tấn công Bithumb Global trong tháng này.

Efforce công bô vào ngày 4/12 rằng WOZX đã đạt vốn hóa thị trường 950 triệu đô la trong vòng vài phút sau khi niêm yết trên HBTC. CryptoGecko đặt vốn hóa thị trường lên gần 45 triệu đô la. Tổng số WOZX được giới hạn ở 1 tỷ và Efforce nói rằng sẽ không bao giờ đúc thêm nữa. 

Đọc thêm:

Biên tập bởi TimeBit

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoinnews.