Tron mở tùy chọn rút tiền 'thủ công' cho người nắm giữ TRX trên OKEx

Tron Foundation đã quyết định cung cấp tùy chọn “chuyển khoản nội bộ” cho những người nắm giữ TRX bị ảnh hưởng bởi việc đóng băng rút tiền trên OKEx.

Tổ chức Tron đã xuất bản bản cập nhật về quyết định đưa ra ngày hôm qua để cho phép chủ sở hữu Tron (TRX) rút token của họ khỏi sàn giao dịch tiền điện tử OKEx. Theo nền tảng:

“Hiện tại, TRON đã giúp 16 người dùng OKEx rút TRX của họ và TRON Foundation đã chuyển tổng cộng 9419739,963519 TRX, trị giá 247268,174 USD theo giá CMC của TRX, đến địa chỉ ví do những người dùng này cung cấp với tỷ lệ 1:1.”

OKEx đóng băng tất cả các giao dịch rút tiền vào ngày 16 tháng 10 trong bối cảnh các cơ quan thực thi pháp luật đang điều tra. Các phóng viên địa phương cáo buộc rằng các cuộc điều tra có thể gắn liền với một cuộc đàn áp của chính phủ Trung Quốc về vấn đề rửa tiền.

Đáp lại, Tron Foundation đã cung cấp cho người dùng tùy chọn rút TRX được giữ trên tài khoản OKEx của họ trên tỉ lệ 1:1. Tổ chức đã giải thích rằng người dùng có thể chuyển token của họ bằng cách mở ứng dụng OKEx và chọn “chuyển khoản nội bộ”, cung cấp tùy chọn chuyển đến tài khoản email liên kết với Tron được chỉ định và số điện thoại di động chính thức.

Tron Foundation đã cung cấp cho người dùng tùy chọn rút TRX được giữ trên tài khoản OKEx của họ trên tỉ lệ 1:1
Tron Foundation đã cung cấp cho người dùng tùy chọn rút TRX được giữ trên tài khoản OKEx của họ trên tỉ lệ 1:1

Chúng tôi sẽ gửi TRX đã chuyển vào tài khoản TRX mainnet do người dùng chỉ định trong vòng 12–24 giờ. Vì việc rút tiền sẽ được thực hiện theo cách thủ công, nên có thể có sự chậm trễ khi đến nơi” quỹ này viết. Việc xác minh giao dịch này dường như sẽ được thực hiện bởi dịch vụ khách hàng của Tron.

Tron đã cho biết ý định của họ là để bảo vệ tài sản của người dùng. Tùy chọn này dường như hoạt động như một thỏa thuận thay thế token 1:1, đặt ra câu hỏi về việc liệu TRX tương đương của người dùng được giữ trên OKEx có bị đóng băng hay không.

OKEx nói với phóng viên, “OKEx chưa tham gia đàm phán với Tron và không có thỏa thuận nào như vậy được thực hiện. Chúng tôi hiểu sự bất tiện cho người dùng của mình do việc rút tiền tạm thời bị đình chỉ. Tuy nhiên, chúng tôi đã đảm bảo với họ rằng tài sản của họ vẫn an toàn và dịch vụ bình thường sẽ trở lại càng sớm càng tốt. “

Để đáp lại thông báo của người sáng lập Tron Foundation, Justin Sun về quy trình rút tiền, các thành viên cộng đồng tiền điện tử đã bị chia rẽ giữa những người hoan nghênh sự can thiệp khẩn cấp và những người bày tỏ lo ngại rằng động thái này là “điều mà một ngân hàng tập trung sẽ làm”.

Đọc thêm:

Biên tập bởi TimeBit

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoinnews.