Tỷ phú giàu thứ ba Mexico thay đổi tiểu sử Twitter thành Bitcoin

Người đàn ông giàu thứ ba Mexico Ricardo Salinas Pliego bị cuốn sâu hơn vào sức hấp dẫn của đồng tiền điện tử có vốn hóa lớn nhất thị trường – Bitcoin.

– Tỷ phú người Mexico đã cập nhật tiểu sử trên Twitter của mình thành “Bitcoin”.

– Trong vài tháng gần đây, Salinas đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt đến tiền điện tử như một sự thay thế cho tiền định danh.

– Ông là tỷ phú mới nhất thay đổi tiểu sử của mình sang Bitcoin.

Người giàu thứ ba Mexico – Ricardo Salinas Pliego, vừa đổi tiểu sử trên Twitter của mình thành Bitcoin. Ông ấy gia nhập hàng ngũ những người giàu có, những người trung thành với BTC với niềm tự hào trên bios của họ, bao gồm CEO MicroStrategy Michael Saylor, ông chủ Skybridge Anthony Scaramucci và người đàn ông giàu nhất thế giới – Elon Musk. 

Tổng quan ngắn gọn về các hoạt động kinh doanh của tỷ phú Mexico

Tỷ phú người Mexico đã cập nhật tiểu sử trên Twitter của mình thành "Bitcoin"
Tỷ phú người Mexico đã cập nhật tiểu sử trên Twitter của mình thành “Bitcoin”

Salinas là người giàu thứ ba ở Mexico và ông cùng với ông trùm Hong Kong Lui Che-woo là người giàu thứ 106 trên thế giới theo Forbes, với giá trị tài sản ròng là 13,2 tỷ USD. 

Salinas là người sáng lập và chủ tịch của Grupo Salinas, một tập đoàn bán lẻ và truyền thông Mexico bao gồm TV Elektra, đài truyền hình lớn thứ hai đất nước và Grupo Elektra, một nhà bán lẻ thiết bị gia dụng và điện tử.

Salinas và Bitcoin: một trận đấu có thể xảy ra

Salinas đã để mắt đến Bitcoin trong một thời gian. Vào ngày 21 tháng 10 năm 2020, ông đã đăng một danh sách các đề xuất về sách, bao gồm cả Tiêu chuẩn Bitcoin của nhà kinh tế Saifedean Ammous. 

Một tháng sau, vào ngày 17 tháng 11, Salinas đã tweet một cuộc tấn công vào tiền pháp định trong hệ thống ngân hàng Mỹ Latinh và nói rằng “thật tốt để đa dạng hóa danh mục đầu tư của chúng tôi”.

Salinas cũng đã đăng một cuộc phỏng vấn mà ông ấy nói về Bitcoin. Tweet liên quan đến BTC cuối cùng của ông trong năm đã khuyên bất kỳ người theo dõi nào nếu quan tâm đến loại tiền tệ này hãy theo dõi tài khoản của chuyên gia Bitcoin Dan Held. 

Ngày 6/2, Salinas đã tweet lại Held, cặp đôi này đang ăn mừng sự bùng nổ tăng trưởng của Bitcoin khi chứng kiến ​​nó chạm mức giá 40 nghìn đô la. 

Sự liên hệ của Salinas và Bitcoin dường như đã được vài tháng. Cộng đồng tiền điện tử rất hoan nghênh quyết định của Salinas về việc thay đổi tiểu sử Twitter của ông ấy. 

Biên soạn bởi TimeBit/Nguồn: DeCrypt

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoinnews.