Tỷ phú Tim Draper dành lời khen ngợi cho Bitcoin Cash

Tỷ phú kiêm nhà đầu tư mạo hiểm Tim Draper đã dành lời khen cho Bitcoin Cash sau khi đầu tư vào đồng tiền này. Draper nhấn mạnh cách sử dụng dễ dàng giao dịch của bitcoin cash và khuyến khích những người theo dõi Draper nên đầu tư. Nhận xét tích cực của Draper được đưa ra khi cộng đồng Bitcoin Cash (BCH) đang chuẩn bị cho đợt fork đề xuất tài trợ cơ sở hạ tầng của Bitcoin ABC (IFP).

Tim Draper ủng hộ Bitcoin Cash

Bất chấp các báo cáo phân tách đang được đưa ra, Tim Draper – tỷ phú ủng hộ tiền điện tử vẫn ca ngợi BCH và cảm ơn Roger Ver “vì sự đổi mới này”.

Tim Draper ủng hộ bitcoin cash

Tweet của Draper không đề cập tới lý do cụ thể cho lời khen ngợi và nhận xét của anh ấy được đưa ra trong bối cảnh phí mạng cao và thời gian xác nhận chậm gây khó khăn cho các mạng khác.

Lợi thế của Bitcoin Cash

Cho đến nay, Bitcoin Cash (BCH) dường như không bị ảnh hưởng bởi những thách thức hiện tại mà mạng Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) phải đối mặt – phí giao dịch cao không bền vững và thời gian xác nhận chậm hơn.

Chính những thuộc tính này dường như đang thúc đẩy việc sử dụng BCH ngày càng tăng ở các quốc gia thân thiện với tiền điện tử như Nigeria. Phí BCH duy trì dưới 0,01 đô la tại thời điểm khi bitcoin và ether đều có mức phí 8 đô la cho giao dịch có cùng giá trị.

Chính vì lý do này mà một số nền tảng tiền điện tử như Yellow Card – một nền tảng giao dịch được người Nigeria sử dụng để chuyển đổi tiền điện tử bitcoin sang nội tệ – cho biết họ đang tích cực xem xét thêm BCH.

Sức hút của tiền điện tử bị ảnh hưởng bởi tốc độ và phí mạng

Tiền điện tử đang đạt được sức hút trong không gian chuyển tiền quốc tế vì chúng nhanh và rẻ hơn nhiều so với các kênh gửi truyền thống. Tuy nhiên, hiện tại, phí giao dịch cao và tốc độ xác nhận chậm đang làm ảnh hưởng đến sức hấp dẫn của các loại tiền kỹ thuật số như bitcoin và ether.

Người dùng tiền điện tử ở Châu Phi đã thể hiện sự yêu thích đối với các tài sản kỹ thuật số mang lại lợi thế thực sự so với các tài sản thông thường trong thời điểm hiện tại. Cho đến nay, BCH là loại tiền điện tử đang làm rất tốt điều đó.

Biên soạn bởi TimeBit

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoinnews.