Willy Woo: Bitcoin có thể sẽ không giảm để lấp đầy khoảng trống CME $9600

Vì thị trường tương lai Bitcoin của CME không giao dịch vào cuối tuần, nên thường có khoảng trống hình thành giữa hành động giá của mỗi tuần. Vì một số lý do không giải thích được, BTC đã lấp đầy phần lớn những khoảng trống này ngay sau khi chúng mở ra.

Một báo cáo từ công ty nghiên cứu Markets Science chỉ ra rằng về cơ bản tất cả các khoảng trống CME cuối cùng sẽ được lấp đầy và ít nhất 3/4 được lấp đầy trong vòng một tuần kể từ khi chúng được mở.

Có một khoảng trống Bitcoin tồn tại ở mức 9.600 đô la, khi BTC đột ngột bùng phát vào cuối tháng 7 và đầu tháng 8 trong một cuộc biểu tình đưa đồng tiền này lên 12.000 đô la.

Nhà phân tích Willy Woo không tin rằng Bitcoin sẽ lấp đầy khoảng trống hiện có khoảng 9.600 đô la.

“Tôi muốn nói rằng có một cơ hội hợp lý là khoảng trống CME này có thể không được lấp đầy, cho đến nay, nó đã được chạy trước. Mỗi lần dịp đều tăng lên. Nếu vậy, đó sẽ là khoảng trống CME đầu tiên trên các cây nến hàng ngày vẫn chưa được lấp đầy… Tôi cũng tự hỏi về khoảng trống này đang được chạy trước, để lấp đầy các lệnh long bằng tính thanh khoản vững chắc. Cá voi trên các sàn giao dịch phái sinh có đủ sự thống trị để khiến điều đó trở nên như vậy”.

Có những lý do cơ bản và kỹ thuật tại sao Bitcoin có thể tiếp tục đi lên thay vì có xu hướng thấp hơn.

Ví dụ, gần đây Woo đã chỉ ra rằng xu hướng on-chain của tiền điện tử đang tăng giá.

“On-chain cục bộ đang chuyển tăng giá (xem xét trong vài tuần tới), không gọi là đã chạm đáy, mặc dù nó có thể. Không phải là thời điểm tệ để mua lại.”

TimeBit/ Nguồn: Bitcoinist

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoinnews.