Sự gia tăng hơn nữa trong đà của những con gấu có thể phá vỡ mức cầu 1,29 đô la và điều này có thể khiến giá tiếp cận với mức cầu là 1,27 đô la.

Mức cung: $1,31, $1,33, $1,34
Mức cầu: $ 1,29, $ 1,27, $ 1,25

1. Xu hướng dài hạn của GBP/USD

Về triển vọng dài hạn, GBP/USD đang giảm giá. Vào ngày 13 tháng 12, giá GBP/USD đã tăng đột ngột; điều này được thấy rõ trên biểu đồ 4 giờ với sự hình thành của một cây nến tăng mạnh và lớn. Giá đã phá vỡ mức kháng cự $1,31 và mở rộng đến mức giá $1,31. Ngày hôm sau, một mô hình nến ngôi sao buổi tối hình thành đó là mô hình nến đảo chiều giảm giá. Gấu đã chiếm lĩnh thị trường GBP/USD và giá đã đảo ngược để kiểm tra lại mức cầu $ 1,29.

Xu hướng dài hạn của GBP/USD
Xu hướng dài hạn của GBP/USD

Cặp tiền này hiện đang giao dịch trên mạng giữa các giai đoạn EMA 21 và 50 giai đoạn EMA sau khi vượt qua 21 giai đoạn EMA. Sự gia tăng hơn nữa trong đà của những con gấu có thể phá vỡ mức cầu $1,29 và điều này có thể khiến giá tiếp cận với mức cầu là $1,27. Nếu Bulls bảo vệ mức cầu $1,29, giá có thể bị trả lại và hướng về phía bắc. Tuy nhiên, chỉ số cường độ tương đối giai đoạn 14 là ở mức 50 với các đường tín hiệu chỉ xuống để chỉ ra tín hiệu bán.

2. Xu hướng trung hạn của GBP/USD

GBP/USD đang giảm trong triển vọng trung hạn. Gấu tiếp tục thống trị thị trường GBP/USD như được thấy trên biểu đồ 4 giờ. Mức cầu cũ $1,31 đã bị thâm nhập và giá tiếp tục giảm và đạt đến mức cầu $1,29.

 Xu hướng trung hạn của GBP/USD
Xu hướng trung hạn của GBP/USD

EMA 21 giai đoạn đã vượt qua nhược điểm EMA 50 kỳ, giá hiện đang giao dịch dưới hai EMA cho thấy gấu đang kiểm soát thị trường GBP/USD. Dao động ngẫu nhiên giai đoạn 14 ở mức 20 với các đường tín hiệu hướng xuống để biểu thị tín hiệu bán.

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào.

Biên tập bởi TimeBit/Cryptovibes