Interactive Brokers lập thêm một kỷ lục DART vào tháng 2
Interactive Brokers lập thêm một kỷ lục DART vào tháng 2
Ảnh: Thomas Peterffy, người sáng lập Interactive Brokers (Ảnh: Bloomberg)

Interactive Brokers LLC (NASDAQ: IBKR) đã công bố một mốc tăng trưởng mới, lần này với số lượng giao dịch tạo phí đạt 3,7 triệu vào tháng Hai trong bối cảnh hoảng lọan thị trường do Covid-19 khiến một lượng lao động đáng kể mất việc làm, và dành phần lớn thời gian trong nhà bởi vì lệnh phong tỏa.

Con số này cao hơn 175% so với số lượng giao dịch có doanh thu trung bình hàng ngày (DARTS), được báo cáo trong cùng kì năm ngoái.

Công ty môi giới niêm yết tại Hoa Kỳ cũng chứng kiến ​​DARTs của họ tăng 12% so với kỷ lục trước đó được thiết lập vào tháng 1 năm 2021 ở mức 3,29 triệu giao dịch.

Ngoài ra, công ty cũng đã giành được hơn 75.000 tài khoản mới khi thị trường biến động và các hạn chế về việc lưu trú tại nhà đã làm tăng thêm sự quan tâm từ các nhà đầu tư bán lẻ. Các tài khoản đang hoạt động của tháng 2 đã tăng lên 1,26 triệu, cao hơn 6 phần trăm so với tháng 1 và cao hơn 76% so với con số 7200,000 tài khoản của năm trước.

Interactive Brokers mở rộng sang Châu Âu

Nhìn sâu hơn vào báo cáo hàng tháng mới nhất của Interactive Brokers, các khoản cho vay ký quỹ khách hàng của tập đoàn là khoảng 42,1 tỷ đô la vào tháng 2 năm 2021. Con số này tăng 3% so với tháng 1 năm 2021 và cũng cao hơn gần 46% so với năm trước.

Trung bình, vào tháng 2 năm 2021, Interactive Brokers tính phí hoa hồng cho khách hàng là 2,30 đô la cho mỗi đơn. Con số này bao gồm phí trao đổi, thanh toán bù trừ và quy định, với các chỉ số của các sản phẩm chính là 1,81 đô la cho cổ phiếu, 3,55 đô la cho quyền chọn cổ phiếu và 4,29 đô la cho lệnh giao sau.

Được xếp hạng là nhà môi giới điện tử lớn nhất của Hoa Kỳ, Interactive Brokers đã và đang mở rộng sự hiện diện của mình ở Châu Âu khi tiếp tục phát triển hoạt động kinh doanh quốc tế của mình. Công ty dự kiến ​​sẽ mở rộng nhân sự đáng kể vào năm 2021 để đáp ứng nhu cầu tại các văn phòng mới thành lập ở Hungary và Ireland.

Với việc bổ sung chi nhánh cuối cùng, Interactive Brokers có trụ sở tại Connecticut hiện đã có mặt tại 11 tổ chức trên toàn cầu.

Bên cạnh việc IBKR đang tìm cách phát triển hoạt động kinh doanh của mình bên ngoài Hoa Kỳ, công ty gần đây đã đồng ý mua lại mảng môi giới bán lẻ tự điều hành từ công ty giám sát trực tuyến, Folio Investment nhằm thúc đẩy mở rộng phạm vi tiếp cận của mình tới các nhà đầu tư trên Main Street.

Biên tập bởi TimeBit

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoinnews.