Khối lượng ngoại hối tại PrimeXM sụt giảm vào tháng 12 năm 2020
Khối lượng ngoại hối tại PrimeXM sụt giảm vào tháng 12 năm 2020

PrimeXM đã báo cáo khối lượng giao dịch tổng hợ trong tháng 12, cho thấy hoạt động của khách hàng của họ hầu như không ổn định, so với đầu năm ngoái khi đại dịch coronavirus gây ra sự biến động chưa từng có trên các loại tài sản khác nhau.

Nhà cung cấp giải pháp tổng hợp bridge FX và tổ chức lưu trữ đã báo cáo vào ngày 8/1/2021 về khối lượng trung bình hàng ngày (ADV) là 39,38 tỷ đô la, giảm 10% so với tháng trước từ 43,76 tỷ đô la, báo cáo hồi tháng 11.

Sau khi đạt mốc 1,15 nghìn tỷ đô la vào tháng 3 và 918,9 tỷ đô la vào tháng 11, tổng doanh thu tại PrimeXM  đã tiếp tục giảm vào tháng 12, đạt 866,46 tỷ đô la, hay giảm 6% so với tháng trước.

Khối lượng giao dịch hàng ngày cao nhất trong tháng được ghi nhận vào ngày 21 tháng 12 với 56,26 tỷ USD doanh thu. Tổng số giao dịch trong tháng 12 là 25,17 triệu, cao hơn một chút so với 25,07 triệu của tháng 11.

Các điểm nổi bật kinh doanh khác cho thấy Vàng của PrimeXM, XAU/USD, có doanh thu hàng tháng thấp hơn ở mức 226,7 tỷ USD vào tháng trước, giảm 11% so với tháng trước. Hoạt động vàng thỏi đã đạt kỷ lục 288,7 tỷ đô la với khối lượng hàng tháng vào tháng 8.

Luân Đôn giữ vững khối lượng giao dịch

XAU/USD chiếm 26% tổng khối lượng giao dịch, tiếp theo là các cặp ngoại hối chính EUR/USD và GBP/USD có doanh thu lần lượt tăng lên 150 tỷ USD và 146 tỷ USD vào tháng 12.

EUR/USD chiếm vị trí hàng đầu trong số các cặp ngoại hối vào tháng 12 (17% tổng khối lượng) và các chỉ số chính của Hoa Kỳ cũng tăng về khối lượng do sự biến động trên thị trường chứng khoán.

Phù hợp với các chỉ số của những tháng trước, LD4 là mạnh nhất trên ba địa điểm trung tâm dữ liệu chính của nó, với 645,3 tỷ đô la các giao dịch được trao tay ở đó, chiếm 77% tổng khối lượng giao dịch hàng tháng. Con số này so với 118 tỷ USD ở New York và 103 tỷ USD ở Tokyo.

PrimeXM đã bổ nhiệm vào tháng trước giám đốc công nghệ (CTO) mới để thúc đẩy danh mục sản phẩm đang phát triển và lộ trình phát triển phần mềm, sau khi thúc đẩy giám đốc điều hành hiện tại của Constantinos Orphanides đảm nhận vai trò mới.

PrimeXM ban đầu đã thuê Constantinos Orphanides trở lại vào tháng 4 năm 2019 để lãnh đạo các vấn đề phát triển sản phẩm của mình. Ông đã được nâng cao lên vai trò CTO mở rộng để đứng đầu chiến lược công nghệ tổng thể của công ty và cung cấp hướng dẫn cho các thành viên nhóm kỹ thuật tại các văn phòng chi nhánh ở Limassol, Dubai và Thượng Hải.

Biên tập bởi TimeBit

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoinnews.