Liệu GBP/USD có bị áp lực bởi PMI dịch vụ mạnh mẽ của Hoa Kỳ ?
Đồng đô la Mỹ

GBP/USD đã giao dịch trong phạm vi hẹp vào sáng nay 7/1/2020, trước khi phát hành một số dữ liệu kinh tế quan trọng của Hoa Kỳ vào buổi chiều cùng ngày.

Đồng đô la Mỹ

GBP/USD đã giao dịch ở mức khoảng $1,3161, hầu như không thay đổi so với tỷ giá mở cửa sáng nay.

Sau khi bắt đầu một tuần tồi tệ, Đô la Mỹ (USD) sẽ tìm cách thu lại một số khoản lỗ của mình vào chiều nay với việc công bố PMI phi sản xuất ISM.

Các nhà kinh tế dự báo số liệu PMI sẽ cho thấy sự tăng trưởng trong lĩnh vực dịch vụ của Mỹ đã tăng tốc vào tháng 12, với chỉ số dự kiến ​​sẽ tăng từ 53,9 lên 54,5.

Tuy nhiên, các nhà đầu tư USD cũng sẽ cảnh giác với một sự chậm lại khác trong lĩnh vực dịch vụ của Mỹ sau khi PMI sản xuất ISM báo cáo tăng trưởng trong lĩnh vực nhà máy trong cùng kỳ, giảm xuống mức thấp nhất kể từ năm 2009.

Ngoài ra trên sổ ghi chép cho các nhà đầu tư USD hôm nay sẽ là công bố số liệu đặt hàng nhà máy mới nhất của Mỹ.

Về phía đồng bảng Anh(GBP) ổn định khi các nghị sĩ trở lại Westminster.

Bảng Anh (GBP) đã bị kẹt trong phạm vi hẹp vào sáng nay khi chính trị Anh trở lại nổi bật một lần nữa.

Các nghị sĩ Anh trở lại Quốc hội hôm nay, nơi họ sẽ tiếp tục cuộc tranh luận về dự luật rút lui khỏi EU của ông Vladimir Johnson. Các nghị sĩ dự kiến ​​sẽ xem xét kỹ lưỡng dự luật trong ba ngày.

Table of Contents

Dự báo tỷ giá GBP/USD

GBP/USD có thể tìm thấy một số hỗ trợ vào cuối phiên này với việc công bố báo cáo bảng lương phi nông nghiệp mới nhất của Mỹ.

Các nhà kinh tế hiện đang dự đoán rằng sau khi tăng thêm 266.000 vào tháng 11, biên chế sẽ được mở rộng bằng 160.000 khiêm tốn hơn nhưng vẫn mạnh mẽ vào tháng 12.

Tuy nhiên, một số nhà phân tích cảnh báo các bảng lương có thể làm giảm bớt những kỳ vọng do sự yếu kém trong lĩnh vực sản xuất của Mỹ, có khả năng đẩy Đô la Mỹ xuống thấp hơn vào thứ sáu.

Trong khi đó, các nhà đầu tư GBP sẽ tập trung vào cuộc họp giữa ông Vladimir Johnson và Chủ tịch Ủy ban châu Âu, Ursula von der Leyen vào thứ tư, trong đó hai bên dự kiến ​​sẽ thảo luận về giai đoạn đàm phán Brexit tiếp theo.

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại @TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoin news.

Biên tập bởi TimeBit/Futurecurrencyforecast