NinjaTrader mua lại TransAct Future và Infinity

Nhà cung cấp nền tảng ngoại hối NinjaTrader gần đây đã mua lại TransAct Futures – một FCM đã đăng ký tại Hoa Kỳ và công ty Infinity Futures.

Danh mục đầu tư được gia hạn cho NinjaTrader

Infinity Futures có trụ sở chính tại Chicago, Illinois và hoạt động như một công ty môi giới. Công ty ban đầu được thành lập vào năm 1996 và đã giúp khách hàng trên khắp thế giới tiếp cận thị trường phái sinh trong hơn 10 năm. Nó cũng cung cấp giao dịch tương lai thông qua nền tảng công ty độc quyền AT TransAct. Nó được hỗ trợ và lưu trữ ở mức bù trừ mà không có nhà cung cấp phần mềm bên thứ ba nào tham gia vào quá trình này.

NinjaTrader mua TransAct Future và Infinity

Nhà cung cấp phần mềm có trụ sở tại Hoa Kỳ đã đưa ra một tuyên bố, nêu rõ những lợi ích mà cơ sở khách hàng của họ sẽ được hưởng sau khi mua lại. NinjaTrader cung cấp một nền tảng end-to-end để phục vụ các nhà giao dịch thủ công và tự động của thị trường ngoại hối, cổ phiếu và thị trường tương lai. Nền tảng này cũng cung cấp các công cụ phân tích động trong nền tảng gốc cũng như hệ sinh thái bên thứ ba của nó.

Tiết kiệm hơn cho khách hàng

NinjaTraders hoạt động như một nhà môi giới giới thiệu cho một số công ty môi giới và tuyên bố rằng những thương vụ mua lại này sẽ mang lại khoản tiết kiệm cho khách hàng của mình bằng cách sử dụng mức chênh lệch và hoa hồng chiết khấu chặt chẽ. Nền tảng này phục vụ cho hơn 100 công ty môi giới trên khắp thế giới. Công ty cung cấp biểu đồ miễn phí, phát triển hệ thống, phân tích và mô phỏng thương mại.

Người dùng phần mềm giao dịch cũng có quyền truy cập vào các nhà cung cấp dịch vụ môi giới tiền điện tử có thể được hoàn thành thông qua quy trình đăng ký trực tuyến đơn giản. Martin Franchi, Giám đốc điều hành của NinjaTrader nhận xét về việc mua lại và cho biết, “Việc thanh toán hợp đồng tương lai đã chín muồi để hiện đại hóa và đơn giản hóa trải nghiệm người dùng đóng vai trò là bước hợp lý tiếp theo trong sự phát triển của tổ chức chúng tôi. Là điểm đến ưa thích của các nhà giao dịch hợp đồng tương lai bán lẻ, cơ hội cách mạng hóa hoạt động thanh toán bù trừ sẽ giúp chúng tôi mang lại giá trị chưa từng có cho khách hàng thông qua trải nghiệm cao cấp hiện chưa có trên thị trường.”

NinjaTrader là một nền tảng giao dịch sáng tạo được thành lập vào năm 2003. Công ty cũng cung cấp các dịch vụ môi giới chi phí thấp trong ngành. Đồng thời họ cũng đang cung cấp hoa hồng thấp trong ngành những khách hàng của mình.

Biên tập TimeBit

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoinnews.