FILE PHOTO: Arrangement of various world currencies including Chinese Yuan, US Dollar, Euro, British Pound, shot January 25, 2011. REUTERS/Kacper Pempel/Illustration/File Photo

Trong trường hợp mức hỗ trợ $1,07 được giữ, giá có thể đảo ngược. Nếu mức hỗ trợ $1,07 nhường chỗ cho giá vượt qua, thì, giá có thể tiếp xúc với mức hỗ trợ là $1,06.

Các cấp chính

Các mức kháng cự: $1,08, $1,09, $1,10
Mức hỗ trợ: $1,07, $1,06, $1,05

1. EUR/USD xu hướng dài hạn: Bearish

Về triển vọng dài hạn, EUR/USD đang giảm giá. Người bán sẽ không có nhiều hành động trong thị trường EUR/USD. Động lực giảm đang gia tăng với sự hình thành nhiều hơn của nến giảm giá. Mức giá $1,08 đóng vai trò là mức hỗ trợ cho cặp tiền tệ này vào tám ngày trước. Giá đang giảm dần về mức cầu $1,07.

 EUR/USD xu hướng dài hạn: Bearish
EUR/USD xu hướng dài hạn: Bearish

Khoảng cách giữa EUR/USD và hai EMA đang tăng lên khi cặp này giao dịch dưới mức EMA 21 kỳ và 50 giai đoạn EMA, điều đó có nghĩa là Bears duy trì sự kiểm soát của thị trường EUR/USD. Trong trường hợp mức hỗ trợ $1,07 giữ, giá có thể đảo ngược. Nếu mức hỗ trợ $1,07 nhường chỗ cho giá vượt qua, thì, giá có thể tiếp xúc với mức hỗ trợ là $1,06. Chỉ số cường độ tương đối giai đoạn 14 là ở mức quá bán (dưới 20 cấp) với các đường tín hiệu hướng lên để chỉ ra tín hiệu mua.

2. Xu hướng trung hạn của EUR/USD: Ranging

EUR/USD nằm trong triển vọng trung hạn. Động lực giảm giá đã có thể phá vỡ mức hỗ trợ cũ là $1,08. Ngay sau đó, đà của người bán trở nên yếu và giá không thể giảm thêm nữa. Tương tự như vậy, áp lực của người mua là yếu và không thể đẩy giá lên cao.

 Xu hướng trung hạn của EUR/USD: Ranging
Xu hướng trung hạn của EUR/USD: Ranging

Cặp tiền tệ đang giao dịch dưới đường EMA 21 kỳ và EMA 50 kỳ, điều đó có nghĩa là đà Bearish vẫn còn. Chỉ số RSI giai đoạn 14 ở mức 30 mà không cho thấy một hướng cụ thể, điều này cho thấy sự hợp nhất đang diễn ra trên thị trường EUR/USD.

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại @TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoin news.

Biên tập bởi TimeBit/Cryptovibes