Binance DEX dự định niêm yết Token được neo giá vào BCH
Changpeng Zhao (CZ), CEO và nhà sáng lập Binance, đã đề xuất niêm yết token neo giá trị vào đồng Bitcoin Cash (BCH) lên sàn giao dịch phi tập trung Binance DEX.

Leslie Tam, cựu giám đốc giao dịch tại sàn giao dịch tiền điện tử lớn Binance, đã tham gia trao đổi tiền điện tử trao đổi CoinFlex với tư cách là giám đốc chiến lược mới.

Leslie Tam
Leslie Tam, cựu giám đốc sàn giao dịch Binance

Vào ngày 16 tháng 12, Block đã báo cáo rằng cựu giám đốc điều hành Binance Leslie Tam đang tìm cách mở rộng tầm nhìn chuyên nghiệp của mình tại sàn giao dịch tiền điện tử CoinFlex, nơi anh sẽ khám phá các khả năng mới để công ty mở rộng dịch vụ của mình.

Leslie Tam trước đây giám sát các hoạt động giao dịch ngoài quầy (OTC) cho Binance, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, nơi ông giữ vị trí điều hành với tư cách là người đứng đầu bảo hiểm VIP và người đứng đầu giao dịch.

Chúng tôi đã liên lạc với đại diện của CoinFlex liên quan đến vị trí mới của Leslie nhưng vẫn chưa nhận được phản hồi vào thời điểm báo chí. Bài viết này sẽ được cập nhật nếu có ý kiến mới.

CoinFlex cung cấp dự đoán tương lai về việc liệu Libra có ra mắt vào năm 2020 không

Vào tháng 10, đối tác mới của Leslie đã đưa ra các hợp đồng tương lai được giao thực tế sẽ được giải quyết dựa trên việc Libra của Facebook có ra mắt vào năm 2020 hay không. Giới thiệu hợp đồng tương lai ban đầu của CoinFlex (IFO) đặt giá của hợp đồng tương lai ở mức 30 xu, phản ánh khoảng 30% có khả năng Thiên Bình sẽ ra mắt vào tháng 12 năm 2020. Giám đốc điều hành của sàn giao dịch Mark Lamb cho biết vào thời điểm đó:

“Facebook có khả năng cạnh tranh với toàn bộ hệ thống ngân hàng toàn cầu ngay từ ngày đầu tiên, nhưng, vì thực tế đó, khi ngày đầu tiên đó sẽ không còn xa nữa. Phản ứng chính trị đã trở nên tàn bạo, và bất cứ ai cũng đoán được nếu Facebook sẽ vượt qua điều này.”

Vào tháng 8, công ty đã nhận được 10 triệu đô la cho các khu định cư tương lai Bitcoin (BTC) thông qua vòng tài trợ từ người ủng hộ Bitcoin Cash (BCH) và Giám đốc điều hành Bitcoin.com Roger Ver, cũng như các sàn giao dịch như Polychain Capital, NGC Ventures và Divergence Digital.

Biên soạn bởi TimeBit/ Nguồn: Cointelegraph