Người đồng sáng lập Gemini – Tyler Winklevoss, đã nói về quan điểm của mình về những gì thập kỷ mới sẽ thay đổi đối với tiền điện tử. Winklevoss tin rằng tiền điện tử không chỉ là một công nghệ thích hợp và một dạng tiền mà nó còn có vai trò thiết yếu trong tương lai gần.

Tiền điện tử
Tiền điện tử – hình ảnh minh họa

Anh đã viết:

Ngày nay, tiền điện tử vẫn là một công nghệ thích hợp và một dạng tiền. Nó không quan trọng đối với cuộc sống hàng ngày của bạn như cách email và các ứng dụng web khác, nhưng luận điểm của chúng tôi là điều này sẽ thay đổi – nó đã thay đổi nếu bạn nhìn đủ gần.

Anh cũng đề cập rằng bản chất phi tập trung của tiền điện tử sẽ là động lực trong mười năm tới. Ngoài việc thiết kế lại Internet, tiền điện tử sẽ thiết kế lại hệ thống tài chính và tiền tệ để bảo vệ tài chính và quyền của người dùng, ông nói thêm:

Tyler Winklevoss hiện không thấy tiền điện tử thất bại vì phát minh này quá công bằng để bỏ qua và lực hấp dẫn quá mạnh để từ chối.

Crypto sẽ đóng góp rất nhiều cho sự tự do cá nhân của bạn như phát minh ra báo in, máy tính cá nhân và Internet thời kỳ đầu.

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại @TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoin news

Biên soạn bởi TimeBit