Business1221

    Mình xin chia sẻ đôi lời cái duyên trước khi đến với OTC.

    Mình biết đến bitcoin giai đoạn 2016 khi được các Anh Chị trong giới tài chính mời chào với những dự án lãi xuất khủng. Vì chưa có kinh nghiệm về quản lý tài chính cũng như về phương pháp đầu tư… Năm 2017 một năm thật đáng nhớ. Những người chơi Crypto trong đó có mình , ai cũng đều kiếm được rất nhiều tiền dù là trade hay đầu tư mạo hiểm.Và mọi người biết rồi đấy thường những người kiếm được tiền nhờ may mắn thì cũng mất đi rất nhanh chóng… 🥶 

    Vì đam mê công nghệ của một số đồng coin, tính cách không chịu bỏ cuộc nên mình thay đổi tâm thái rất nhanh quyết tâm đi học trade và quản lý tài chính một cách bài bản.

    Sau 1 năm vay mượn trade coin kết quả cũng không khá hơn được là bao. Các chuyên gia nói quả không sai “Nỗ lực cả đời không bằng một lần lựa chọn”.

    Sau những lần chốt lời từ trade thắng cho những ae làm buôn bán btc thì thấy rằng nghề trung gian cho những giao dịch( chủ sàn …vv) – OTC  mới là một cách kiếm tiền bền vững. Vừa có thể đầu tư mà vẫn có dòng tiền để buôn bán.  Đến thời điểm hiện tại tôi ước gì mình biết đến đội nhóm OTC sớm hơn. Vì ở đây có những người bạn người đồng nghiệp chia sẻ những kinh nghiệm tuyệt vời. Cám ơn các Bạn đã lắng nghe và chòa đón bạn đồng hành cùng chúng tôi.