Học Viên Đỗ Đình Toàn

    24 tuổi bạn đã có gì trong tay? Đó là câu hỏi của nhiều người dành cho tôi.
    Với rất nhiều con đường và sự lựa chọn cho mình, tôi đã dần tìm kiếm cho mình một công việc ổn định và một thu nhập như mong muốn. Trải qua rất nhiều việc, nhiều ngành nghề khác nhau, tuy nhiên nó dường như chưa phải là công việc như tôi mong ước. Vì vậy tôi luôn thôi thúc tìm cho mình một hướng đi mới, phù hợp nhất với tôi, và cuối cùng tôi đã chọn giao dịch OTC.
    Bắt đầu khóa học, tôi được đào tạo các kỹ năng từ cơ bản đến chuyên môn, được hướng dẫn cách giao dịch an toàn, được thực hành ngay tại lớp và quan trọng là được các anh chị chỉ dẫn, check từng giao dịch. Sau ba ngày học tôi đã có đơn hàng đầu tiên và hiện nay đã có một lượng khách hàng nhất định. Tôi cảm thấy thật may mắn khi tham gia OTC đúng lúc thị trường nhiều biến động, đây chính là thời cơ vàng cho những người mới như tôi tìm kiếm khách hàng và xây dựng uy tín. Dường như, tôi đã tìm đúng con đường phù hợp với tôi.
    Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến ban đào tạo Mr Phương Nguyễn, Mr Nam Nguyễn, Miss Yến Vàng cùng các anh chị leader OTC. Cảm ơn Timebits đã đem đến cho tôi cơ hội, mở ra trang mới trong sự nghiệp của mình.