Học Viên Hằng Nguyễn

    Trước khi đến với OTC, tôi là một giáo viên THCS, tôi cảm thấy mình thật may mắn và hạnh phúc khi được làm đúng nghề mà tôi đã ước mơ. Tôi được dạy ở ngôi trường mà tôi đã học 4 năm THCS, tôi được làm đồng nghiệp với các thầy cô đã dạy tôi, tôi được nhìn lại tôi qua hình bóng của những cô cậu học sinh tinh nghịch, hồn nhiên….
    Sau khi vào trường 1 năm tôi bắt đầu lập gia đình và có con, cuộc sống của tôi bị đảo lộn hoàn toàn, công việc thì áp lực, thời gian thì gò bó, lương thì không đủ chi tiêu. Thời gian đó tôi cũng tập bán hàng onl mong rằng có thêm thu nhập trang trải cuộc sống. Ngày nào cũng đi lấy hàng, ship hàng, chăm con, soạn giáo án,… xong việc thì cũng 10h đến 11h đêm, tôi không còn thời gian chăm chút cho bản thân. Lúc đó trong lòng tôi luôn thôi thúc tìm một công việc có thể mang lại thu nhập tốt hơn cho bản thân và tôi chọn OTC.
    Đến với OTC tôi được làm việc trong môi trường trẻ trung, tràn đầy năng lượng. Tôi được trang bị lý thuyết đầy đủ và được thực hành, được kèm cặp từng giao dịch dù là nhỏ, được mọi người góp ý những lỗi sai. Đã gần 2 tháng tôi tham gia OTC tôi cảm thấy cuộc sống của tôi cải thiện hơn, thu nhập của tôi tốt lên nhiều, thời gian tôi được chủ động hơn. Tôi xin chân thành cảm ơn các anh chị trong phòng OTC đã mở ra con đường mới trong sự nghiệp của bản thân.