Học Viên Ngọc Hiền

    Sau khi tốt nghiệp ra trường bố mẹ muốn tôi làm nhà nước, vì theo ông bà con gái cần ổn định và an toàn. Tôi nghe theo sự sắp đặt của bố mẹ và xin làm ở một vị trí nhỏ, nhưng môi trường nhà nước với thời gian gò bó, lương chỉ đủ sinh hoạt những thứ cơ bản có lẽ không hợp với một đứa con gái như tôi. Tôi quyết định nghỉ làm để tìm cho mình một hướng đi mới đột phá hơn. Và cuộc đời tôi bắt đầu thay đổi khi biết đến OTC.
    Công việc vừa được chủ động về thời gian, vừa không giới hạn về tài chính đã đem lại cho tôi mức thu nhập mà tôi từng mong ước ngay từ tháng làm việc đầu tiên, không những vậy công việc còn rèn cho tôi được tính cẩn trọng và trở nên hoạt bát hơn trước kia rất nhiều. Quan trọng hơn cả là môi trường OTC đã cho tôi có thêm những người bạn mới vô cùng tuyệt vời, những người thầy tận tâm, những người đồng đội tốt. Tôi tin rằng nơi đây sẽ còn giúp tôi phát triển và tiến xa hơn nữa trong tương lai.

    Cảm ơn Timebits, cảm ơn cô giáo Yến Vàng, thầy Nguyễn Phương, thầy Nguyễn Nam,… cùng những người thầy, những người bạn trong team đã giúp tôi có được ngày hôm nay. Giúp tôi mở ra trang mới trong sự nghiệp của mình.