Học viên Trần Văn Tư

    Chào các bạn, tôi tên là Trần Văn Tư, 24 tuổi.

         Hiện tại tôi đang là người mẫu ảnh tự do, tuổi 24 tôi thấy đó không phải là công việc phù hợp để tôi có thể theo đuổi dài lâu. Sau một thời gian, tôi được một người bạn giới thiệu về khóa học OTC.

    Ban đầu khóa học OTC, tôi được các anh chị Leader đào tạo các kĩ năng: Kĩ năng cơ bản bán hàng, đến kỹ năng mềm, tôi được hướng dẫn các giao dịch an toàn, được thực hành ngay tại lớp học và đặc biệt là kiểm tra kĩ các giao dịch xem đó có phải là giao dịch an toàn không. Sau 3 tuần liên tiếp học tập và rèn luyện, tôi đã có một lượng khách hàng cũng như giao dịch an toàn và hiệu quả nhất định. Tôi cảm thấy rất may mắn khi biết đến khóa học OTC, vừa đúng lúc khi thị trường đang có nhiều biến động. Đây chính là cơ hội vàng cho tôi xây dựng uy tín của bản thân cũng như nâng cao hơn các kĩ năng và chuyên môn của mình.

    Sau khoá học và được làm việc ở một môi trường như vậy, tôi thấy yêu thích công việc và thấy mình năng động hơn. Quan trọng nhất, tôi đã tìm kiếm được một công việc phù hợp với chuyên môn và năng lực của mình.

        Qua đó, tôi xin cảm ơn đến ban đào tạo Mr. Phương Nguyễn, Mr. Nam Nguyễn, Miss Yến Vàng và cùng các Leaders OTC. Cảm ơn TimeBits đã đem đến cho tôi cơ hội mới trong sự nghiệp của mình.