Mr Duy Vũ

  Đôi lời tâm sự cùng bạn.
  Tôi sinh ra trong gia đình nhà nông, đã từng là dân kĩ thuật 4 năm nhưng cơ duyên đã đưa tôi đến với crypto 4 năm trước đây.
  Tôi khởi nghiệp với toàn bộ học phí với vốn 10tr đồng. Tôi không có kĩ năng gì và may mắn gặp trend ICO tôi đã gặt hái được rất nhiều thành công, tôi có rất nhiều tiền ở tuổi đôi mươi và sau đó dấn thân vào trade * tôi đu đỉnh thành công – dường như đã mất tất cả khi liên tiếp cháy tài khoản, tôi rơi vào khủng hoảng….
  Ông trời chưa tuyệt đường cùng với ai bao giờ, khi một người anh đã đưa tôi đến với OTC TimeBit, Timebit đã tạo điều kiện cho tôi vực lại và phát triển, ở đây tôi có những người anh em, những người đồng đội hết lòng vì nhau. TimeBit chính là Gia Đình thứ 2 của tôi.
  Với kinh nghiệm 3 năm trong ngành thì OTC là con đường an toàn và bền vững nhất trong thị trường crypto, dẫu biết rằng đánh bạc mà có kiến thức thì cũng là đầu tư. Nhưng đầu đư bền vững lại an toàn trên hết vẫn là OTC . OTC đã thay đổi cuộc đời tôi,
  Tôi và Team sẽ đào tạo, chia sẻ hết những kinh nghiệm quý báu mà chúng tôi có cho các bạn, mong chờ và đặt niềm tin khi các bạn đồng hành.
  Tôi thành công, bạn chắc chắn thành công.
  Hãy tin ở chúng tôi !!!