Mr Nam Vũ

  Mấy dòng chia sẻ cùng bạn!
  Tôi là Nam Vũ 33 Tuổi, đã có 1 vợ 2 con, hiện tại tôi là 1 trong những chuyên gia PRO OTC của TimeBit. Trên thị trường crypto, tôi được biết đến là một người uy tín nhưng bạn sẽ không tưởng tượng nổi những gì tôi đã từng trải nghiệm trong 5 năm gắn bó với thị trường này.

  Không giống như các bạn cùng trang lứa, tôi chọn cách lập gia đình ngay khi ra trường và có cuộc sống bình yên cho đến khi các con lần lượt ra đời. Tôi quay cuồng với cơm áo gạo tiền để nuôi bản thân và gia đình. May mắn đã cho tôi gặp lại anh bạn thân thời thanh mai trúc mã, người đang tham gia và kiếm tiền trong thị trường Tiền Kỹ Thuật Số. Từ những câu chuyện, những kinh nghiệm của anh ấy, tôi đã tham gia và quyết định đi theo công việc này. Tôi nhanh chóng có được tiền tỷ trong tay – con số ngày xưa tôi chỉ dám mơ. Vậy nhưng chưa đầy 5 tháng sau tôi đu đỉnh toàn bộ. Tôi còn bỏ gần 100 triệu học nhiều khóa học vip, trade pro,… kết quả tôi die toàn bộ gia sản trong nửa đầu năm 2018.

  Cuối năm 2018 tôi tập trung sang forex – rời thị trường tôi mang nợ 550 triệu và rơi vào bế tắc khi hạn thanh toán tiền nhà đến, đầu năm 2019 thì tôi trở lên trầm cảm khi không còn đủ tiền duy trì cuộc sống, và 1 thiên thần nhỏ nữa ra đời. Nói đến đây những bạn trải qua nhiều thăng trầm cuộc sống sẽ thấu hiểu cảm giác khi không có tiền bạc và nợ nần trong khi có quá nhiều thứ phải lo toan …

  Ổn định tâm lý tôi mạnh dạn cắm xe, cắm sổ đỏ, dành 12h đến 16h một ngày chỉ tập trung vào OTC. Ông trời không phụ lòng người nửa năm sau tôi đã vực dậy lại tất cả, may mắn hơn cho tôi khi tháng 8/2019 đội OTC TimeBit thành lập, tôi cũng tham gia cùng anh em và phất lên như diều gặp gió.

  2020 dù ảnh hưởng của dịch bệnh, tiền bẩn, scam … nhưng do tích lũy kinh nghiệm trong nhiều năm, nhiều giao dịch cộng với sự may mắn – cuộc sống của tôi đã đi vào ổn định, làm việc đều hàng ngày. Tôi luôn khao khát được chia sẻ, được kèm thêm những đồng đội mới, anh chị em muốn tiếp cận với thị trường tiền Kỹ thuật số.
  Hân hạnh đồng hành cùng anh chị em – Chúc Tốt Lành !