Báo cáo: Celsius nắm giữ khối lượng tiền điện tử trị giá 2,2 tỷ đô la trong sáu tháng
Nền tảng cho vay tiền điện tử Celsius đã đưa ra thông báo rằng hiện công ty nắm giữ hơn 2,2 tỷ đô la tài sản kỹ thuật số đang được quản lý (AUM).

Nền tảng cho vay tiền điện tử tập trung Celsius tuyên bố số lượng tiền điện tử công ty đang nắm giữa đã tăng gấp đôi chỉ trong sáu tháng và tự hào đang quản lý khối lượng tài sản trị giá 2,2 tỷ đô la.

Nền tảng cho vay tiền điện tử Celsius đã đưa ra thông báo rằng hiện công ty nắm giữ hơn 2,2 tỷ đô la tài sản kỹ thuật số đang được quản lý (AUM).

Trả hơn 80 triệu đô la tiền thưởng cho người gửi tiền

Theo một bản phát hành vào ngày 9 tháng 11 , Celsius đã tăng hơn gấp đôi lượng tiền điện tử ròng được nắm giữ trong sáu tháng sau kể từ lần đầu tiên vượt qua 1 tỷ đô la vào tháng Sáu. Nền tảng này đã thu hút tổng cộng hơn 215.000 người dùng trên toàn thế giới.

Không bao gồm AUM, bảng cân đối kế toán của Celsius hiện bao gồm tiền mặt và các token CEL gốc trị giá hơn 680 triệu đô la.

Celsius cung cấp một giải pháp thay thế tập trung – hay còn được cộng đồng tiền điện tử gọi là CeFi – cho tài chính phi tập trung (DeFi). Kể từ khi ra mắt vào tháng 7 năm 2018, Celsius tuyên bố đã trả hơn 80 triệu đô la tiền thưởng cho người gửi tiền.

Báo cáo: Celsius nắm giữ khối lượng tiền điện tử trị giá 2,2 tỷ đô la trong sáu tháng

Trong thông báo, Giám đốc điều hành và người sáng lập của Celsius – Alex Mashkinsky mô tả thành công của công ty là minh chứng cho “thu nhập từ lãi suất là ứng dụng giết người mới của tiền điện tử”:

“Chúng tôi đã tạo ra thu nhập cho khách hàng nhiều hơn bất kỳ ai khác ở DeFi hay CeFi, và chúng tôi không có kế hoạch giảm tốc độ sớm.”

Người nắm giữ lượng CEL lớn nhất

Tháng trước, Mashinsky đã gây chú ý sau khi tặng vợ mình 15 triệu token CEL trị giá 20 triệu đô la nhân dịp sinh nhật của cô ấy. Mashinsky vẫn là người nắm giữ lượng CEL lớn nhất, trong khi vợ anh ta hiện là cá voi lớn thứ tư của CEL. 

Vào tháng 8, Celsius đã huy động được 20 triệu đô la từ khoảng 1.000 nhà đầu tư trong một đợt tăng vốn cổ phần được tổ chức bởi nền tảng tiền điện tử BnkToTheFuture. Sự kiện đã thu hút nhiều sự suy đoán về khả năng thanh toán của công ty.

Cuối tuần trước, dịch vụ cho vay tiền điện tử đối thủ Cred đã nộp đơn xin phá sản, liệt kê khoản nợ phải trả gấp mười lần tài sản của mình, khiến người dùng không chắc chắn liệu họ có thể lấy lại tiền từ nền tảng hay không.

Đọc thêm:

Biên tập bởi TimeBit

*Bài viết này được dịch, biên tập bởi báo ngoại hối và tiền điện tử TimeBit.news, yêu cầu không được sao chép dưới mọi hình thức. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoinnews.