Mã thông báo Bispex (BPX) sẽ được niêm yết trên 10 sàn giao dịch
Nền tảng thị trường dự đoán Bispex thông báo rằng tám trong số các sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số phổ biến nhất sẽ niêm yết mã thông báo Bispex (BPX)

Bispex là một thị trường dự đoán tiền điện tử. 8 sàn giao dịch tiền điện tử đã phê duyệt việc niêm yết mã thông báo Bispex (BPX), với 2 xác nhận đang chờ.

Nền tảng thị trường dự đoán Bispex thông báo rằng tám trong số các sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số phổ biến nhất sẽ niêm yết mã thông báo Bispex (BPX). Đó là IDAX, DigiFinex, BW, LBank, CoinAll, DragonEx, TopBtc và Coineal, với hai dự kiến sẽ sớm được xác nhận.

IDAX là sàn giao dịch đầu tiên để phê duyệt danh sách mã thông báo Bispex . Mã sẽ bắt đầu gửi tiền vào ngày 11 tháng 11 và đến ngày 12 tháng 11, giao dịch sẽ được mở. Sẽ có hai cặp giao dịch có sẵn trên sàn: BPX / USDT và BPX / ETH.

Tất cả các sàn giao dịch khác cũng dự kiến sẽ mở giao dịch của BPX cùng ngày với IDAX. Điều này sẽ cho phép BPX được niêm yết trên 10 sàn giao dịch trong một ngày – một kỳ tích đáng kinh ngạc mà bất kỳ công ty tiền điện tử nào cũng sẽ chào đón và ăn mừng tại bất kỳ thời điểm nào.

BPX là mã thông báo ERC-20 được tạo để trở thành tài sản chính trong nền tảng Bispex. Nhóm nghiên cứu cho rằng nó tương thích với tiêu chuẩn ERC-20 để người dùng có thể thoải mái lưu trữ trên các ví tiền điện tử khác nhau.

Nền tảng dự đoán tiền điện tử Bispex hướng tới trở thành đấu trường dự đoán một cửa cho giá tiền điện tử. Vì thực tế là tiền điện tử được phân cấp và có tính chất dễ biến động, nên rất khó để bất kỳ ai có thể thao túng được giá.

Nền tảng này giải thích rằng đó là lý do chính xác tại sao họ chỉ tập trung vào dự đoán giá tiền điện tử. Các chủ đề khác, như chính trị, thời tiết v.v.. , có thể có kết quả tùy thích hoặc gây tranh cãi nên có khả năng làm trì hoãn việc thanh toán và làm ảnh hưởng đến uy tín của họ.

Người dùng có thể đưa ra dự đoán của mình trên nền tảng thông qua việc sử dụng BPX. Điều này làm cho giao dịch và xuất chi thanh khoản hơn. Hơn nữa, họ cũng đang nghiên cứu về việc tạo ra một dịch vụ trao đổi trong tương lai để phục vụ người dùng tốt hơn.

Bispex được điều hành bởi CEO Ashish Babar, cùng với CTO Mike Kwon, CSO Desiree Yoo và CMO Patrick Chun. Họ có trụ sở tại Hồng Kông và họ đang làm việc với một nhóm các nhà phát triển web và blockchain.

Người dùng được khuyến khích theo dõi các tài khoản truyền thông xã hội của Bispex trên Facebook, Twitter, Instagram… , để được cập nhật những phát triển mới nhất trong nền tảng này, cũng như theo dõi những tin tức mới nhất về danh sách niêm yết trên sàn

Theo ccn.com