BestChange cho biết họ cung cấp một giải pháp để trao đổi tiền điện tử hoặc mua chúng bằng tiền định danh, cũng bằng cách sử dụng Visa và MasterCard. Nền tảng lưu trữ hàng trăm trao đổi có giá được theo dõi trong thời gian thực. Bằng cách này, người dùng có thể chọn ưu đãi tốt nhất và tiến hành các hoạt động trao đổi một cách thuận tiện.

1. Nền tảng sàn giao dịch này hoạt động như thế nào?

BestChange cho biết họ tập hợp một danh sách rộng lớn các dịch vụ sàn giao dịch tiền điện tử và các loại tiền điện tử đáng tin cậy để cung cấp cho người dùng báo giá cạnh tranh.

Nền tảng này tổng hợp các tỷ lệ trên cơ sở không đổi và hiển thị chúng trong một bảng. Bảng, nằm ở bên trái của trang, có hai cột: Cho và Nhận. Người dùng có thể chọn một tùy chọn trong cột đầu tiên cho loại tiền họ muốn bán và sau đó chọn loại tiền kỹ thuật số họ muốn mua trong cột thứ hai. Khi lựa chọn được thực hiện, người dùng có thể thấy nhiều tỷ giá hối đoái ở phía bên phải.

Bảng tiền điện tử
Bảng tiền điện tử

Ví dụ: người ta có thể chọn tùy chọn Visa / MasterCard USD trong cột đầu tiên và Bitcoin trong cột thứ hai, do đó tạo ra một cặp giao dịch. Nếu người dùng chọn cặp cụ thể này, họ có thể thấy 14 bộ trao đổi cung cấp các mức giá khác nhau. Tỷ giá hối đoái tốt nhất được liệt kê trên đầu trang.

Trong khi BestChange đang thực hiện thẩm định trước khi thêm một bộ trao đổi vào nền tảng của họ, người dùng có thể đọc các đánh giá của khách hàng cho các dịch vụ có sẵn. Bên cạnh các đánh giá của khách hàng, họ có thể tìm thấy các dữ liệu liên quan khác về các sàn giao dịch, bao gồm khối lượng giao dịch của họ, khối lượng của một loại tiền tệ nhất định và dự trữ tiền điện tử và tiền điện tử mà sàn đó nắm giữ. Nếu dịch vụ người dùng chọn không phù hợp với nhu cầu của họ, họ có thể yêu cầu BestChange gửi cho họ Telegram hoặc thông báo qua email khi bộ trao đổi đáp ứng mong đợi của họ.

Tính đến hôm nay, BestChange hỗ trợ 12 loại tiền điện tử, bao gồm Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Litecoin, Ripple, Monero, Dash, Dogecoin, Zcash, Stellar, Tron và Tether (cả Omni và ERC-20). Người dùng có thể chi tiêu tiền điện tử hoặc tiền tệ fiat như đô la Mỹ, euro và bảng Anh và chọn giữa nhiều tùy chọn thanh toán, bao gồm thẻ tín dụng, PayPal, chuyển khoản ngân hàng, Skrill, Neteller, WebMoney, v.v.

2. Tính bảo mệt của nền tảng

Trước khi thêm một dịch vụ mới vào màn hình, BestChange tiến hành phân tích chuyên sâu để đảm bảo chỉ những người trao đổi đáng tin cậy mới đưa ra danh sách. Các dịch vụ có xếp hạng thấp hoặc danh tiếng đáng ngờ không được đưa vào màn hình. Tất cả các trang web giao dịch trên nền tảng sàn giao dịch này đều có mức độ kinh doanh cao.

Trang web đã tồn tại được 11 năm: Ban đầu, nền tảng này chủ yếu được sử dụng cho các giao dịch hoán đổi giữa các loại tiền điện tử khác nhau từ ví như PayPal và Skrill. Trong vài năm qua, BestChange đã tập trung vào tiền điện tử.

Bên cạnh việc bảo mật, nền tảng là minh bạch, nhóm nhấn mạnh. Có một màn hình hiển thị cho người dùng biết chính xác mức giá mà họ phải trả hoặc họ sẽ nhận được để điều chỉnh cho hoa hồng cho phù hợp.