Sàn giao dịch tiền điện tử OKEx ra mắt giao dịch quyền chọn Bitcoin cuối tháng này, theo một thông cáo được đăng tải hôm nay.

Sàn giao dịch với trụ sở ở Malta hiện đang có giao dịch giao ngay và giao dịch tương lai. Với nhu cầu gia tăng từ các nhà đầu tư tổ chức, cặp quyền chọn BTC/USD sẽ được mở vào ngày 27/12.

CEO OKEx cho biết:

“Chúng tôi nhận thấy nhu cầu các sản phẩm phái sinh ngày một tăng trong tất cả các phân khúc khách hàng đặc biệt là những nhà đầu tư theo tổ chức. Nhu cầu giao dịch phái sinh tăng nhanh đặc biệt là với sản phẩm tương lai hoặc hợp đồng trao đổi.”

Sàn giao dịch cho biết khác với các nền tảng giao dịch hiện chỉ hỗ trợ quyền chọn mua, OKEx sẽ cho bạn trải nghiệm cả quyền chọn bán và quyền chọn mua. Các hợp đồng quyền chọn cho phép trader mua bán các tài sản cơ bản tùy theo loại hợp đồng mà họ chọn.

Để được giao dịch quyền chọn OKEx, người dùng phải thực hiện quy trình KYC, cũng như là đạt được bài kiểm tra về hiểu biết đối với giao dịch quyền chọn.

Một ông lớn khác trong mảng phái sinh là CME cũng đang chuẩn bị sản phẩm quyền chọn với hợp đồng tương lai Bitcoin vào ngày 13/01 năm sau. Trong khi đó Bakkt hiện cũng đã ra mắt các hợp đồng quyền chọn của mình trong hôm nay.

Biên tập bởi Timebit