Robinhood công bố kế hoạch cung cấp dịch vụ gửi và rút tiền điện tử

Danh tiếng của Robinhood gần đây đã bị ảnh hưởng và công ty hy vọng sẽ lấy lại uy tín trong cộng đồng tiền điện tử bằng cách cung cấp dịch vụ chuyển tiền điện tử.

Sàn giao dịch gây tranh cãi Robinhood đã công bố ngày 18 tháng 2 rằng họ có ý định triển khai việc gửi và rút tiền điện tử. Mặc dù khách hàng đã có thể mua và bán tiền điện tử thông qua nền tảng này một thời gian, nhưng họ không thể tự mình truy cập vào số tiền đó để chuyển chúng sang các ví khác.

Theo một loạt các tweet từ tài khoản Twitter của công ty, công việc tích hợp chuyển tiền điện tử đã bắt đầu, mặc dù công ty không cung cấp thông tin cụ thể nào về thời điểm hoạt động.

Robinhood công bố kế hoạch cung cấp dịch vụ gửi và rút tiền điện tử

Robinhood cũng làm rõ các khoản tiền gửi tiền điện tử sẽ được giám sát bởi ví riêng của họ và khẳng định công ty không đầu tư vào tiền điện tử và sẽ không sử dụng tiền của khách hàng cho lợi ích của riêng mình.

Hiện có bảy loại tiền điện tử được niêm yết trên nền tảng của Robinhood, bao gồm Bitcoin, Dogecoin, Ethereum, Litecoin, Ethereum Classic, Bitcoin Cash và Bitcoin SV. Không rõ liệu công ty có ý định hỗ trợ chuyển tất cả bảy đồng tiền hay không.

Robinhood có lấy lại được niềm tin của công chúng?

Quyết định mở rộng các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử của Robinhood được đưa ra vào thời điểm công chúng đang dần mất niềm tin vào nền tảng. Không phải ai cũng tin rằng động thái cung cấp tiền gửi và rút tiền điện tử sẽ giúp Robinhood lấy lại uy tín đã mất. Nhiều người cũng thắc mắc về cách thức hoạt động của quá trình gửi và rút tiền, đặc biệt khi nó liên quan đến quyền truy cập của khách hàng vào các khóa cá nhân.

Vào ngày 7 tháng 2, một đoạn quảng cáo NFL Super Bowl dài 30 giây được phát sóng cho Robinhood, trong đó khẩu hiệu mới của công ty được nhấn mạnh: “Tất cả chúng ta đều là nhà đầu tư.”

Đọc thêm:

Biên tập bởi TimeBit

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoinnews.