investors

Khoảng 60% các nhà đầu tư bitcoin sẵn sàng giữ tiền của họ cho đến khi họ “chết” nếu giá bitcoin không vươn lên mức 10.000 đô la.

Kết quả của cuộc thăm dò về thời điểm các nhà đầu tư sẵn sàng bán BTC của mình

Đã có một cuộc thăm dò trên Twitter của Peter Schiff. “Chú bọ vàng” này đã hỏi các bitcoin hodlers rằng: “Giá của #Bitcoin phải ở dưới 10.000 đô la bao lâu trước khi bạn quyết định bán?”

Khoảng 7 giờ nữa, cuộc thăm dò sẽ hết hạn (tính từ thời điểm viết bài). Gần 26.000 người đã trả lời. Ít nhất 58% cho biết họ sẽ ưu tiên giữ tiền điện tử miễn là nó quan trọng.

15% khác, tương đương 3.900 người, cho biết sẽ mất một năm trước khi họ quyết định bán. Khoảng 14% số người được hỏi cho biết họ sẽ “hodl” trong ba năm nữa. 13% cho rằng họ sẽ tiếp tục nắm giữa BTC trong thập kỷ tiếp theo trước khi chọn thoát ra.

Không thể tin được rằng bất kỳ ai cũng sẵn sàng “chết” để nắm giữ bitcoin khi giá bị đình trệ dưới ngưỡng 10.000 đô la. Kết quả thăm dò của Schiff đã minh họa cho niềm tin mà các nhà đầu tư nắm giữ BTC trong thời điểm giá cả chật vật.

Cuộc vận lộn trong thị trường bitcoin

Những người đầu cơ bitcoin đã phải vật lộn để đạt được động lực kể từ khi mạng Bitcoin dự kiến ​​cắt giảm nguồn cung vào ngày 11 tháng 5 – sự kiện được nhiều người coi là một bước ngoặt tiềm năng cho một đột phá tăng giá. Những sự kiện như vậy trước đây đã dẫn đến một cuộc biểu tình lớn. Hai lần giá bitcoin đã phá vỡ trên 10.000 đô la và hai lần nó bị từ chối. Có thời điểm BTC đã xuống mức thấp nhất là 8.600 đô la.

Hôm nay,giá bitcoin đang giao dịch ở mức 9.248 đô la, giảm 0,9% trong 24 giờ qua. Mục tiêu trước mắt là phá vỡ hơn 10.000 đô la và duy trì ở mức đó. Các nhà phân tích coi mức 10.000 đô la là một mức giá quan trọng để châm ngòi cho đợt tăng giá đã được chờ đợi từ lâu của BTC.

giá bitcoin dưới 10.000 đô la

Các nhà đầu tư coi BTC là vàng kỹ thuật số

Theo Chainlysis – một công ty phân tích dữ liệu tiền điện tử, hầu hết các nhà đầu tư BTC không muốn bán tài sản của họ vì họ coi đó là vàng kỹ thuật số. Trong số 18,6 triệu BTC được khai thác tính đến tháng 6 năm 2020, khoảng 60% được nắm giữ bởi các thực thể – cả cá nhân hoặc doanh nghiệp. Họ chưa bao giờ bán hơn 25% số bitcoin mà họ đã từng nhận được.

Công ty cho biết chỉ có 3,5 triệu bitcoin hoặc 19% tổng nguồn cung lưu thông được giao dịch tích cực trên toàn thế giới. 20% nguồn cung bitcoin hiện tại đã không được chuyển từ bộ địa chỉ hiện tại của nó trong năm năm hoặc lâu hơn. Chainalysis gọi đó là đã sự biến mất của bitcoin.

Biên tập bởi TimeBit

*Bài viết này được dịch, biên tập bởi báo ngoại hối và tiền điện tử TimeBit.news, yêu cầu không được sao chép dưới mọi hình thức. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoinnews.