Roberto Garcia
Roberto Garcia nói chuyện với một vị khách tại Bitcoin Cash House mới.

Một nguồn tài nguyên tiền điện tử mới đã xuất hiện ở Barquisimeto, Venezuela, dành cho người dân Venezuela quan tâm đến đến Bitcoin Cash và tiền điện tử. Dự án mang tên Bitcoin Cash House, là sản phẩm trí tuệ của Roberto Garcia và được tài trợ bởi Bitcoin.com và S slideshowift.ai.

1. Chào mừng bạn đến với Cash House

Dù mới chỉ ra mắt vài ngày trước, vào ngày 7 tháng 11, Bitcoin Cash House đã đủ mang đến cho mọi người ở Venezuela những kiến thức về lợi ích của tiền điện tử. Sống tại một quốc gia trong tình trạng bất ổn kinh tế và bất ổn chính trị, nhiều người Venezuela rất quan tâm đến việc tìm cách giao dịch, gửi và kiếm tiền không phụ thuộc vào bolivar siêu lạm phát hoặc ý tưởng bất chợt của một chính phủ đầy biến động.

Một bài đăng trên Reddit mô tả chi tiết về sự ra mắt của Bitcoin.com. Matt Matt Aaron mô tả Bitcoin Cash House là một trung tâm giáo dục tiền điện tử tại thành phố Barquisimeto, Venezuela. Một ki-ốt trung tâm, nơi những người ủng hộ tiền điện tử địa phương dạy cho người Venezuela về sức mạnh của tiền điện tử.

Một số chủ đề mà Cash House sẽ hướng dẫn mọi người bao gồm: Cách gửi tiền cho bạn bè và gia đình ở bất cứ nơi nào trên thế giới ngay lập tức; lợi thế của tiền điện tử so với tiền truyền thống; cách lưu trữ và chi tiêu tiền điện tử; cách bảo vệ tài sản chống biến động với các mã thông báo SLP bao gồm USDH stablecoin; và các công việc về tiền điện tử cũng như các cơ hội dành cho nhà phát triển.

Mặc dù việc ra mắt là một quá trình đầy thách thức, nhưng rất nhiều những người quan tâm đến tiền điện tử đã ủng hộ. Aaron, người dẫn chương trình podcast “Con người của Bitcoin”, giải thích rằng, We We tại Bitcoin.com và S slideshowift.ai đã làm phần dễ dàng và nhận được tiền tài trợ. Roberto Garcia đã làm tất cả những điều khó khăn. Nó dự án của mình. Anh ta lùng sục khắp thành phố để tìm một địa điểm, 2 tháng sau đó và nó đã thành công. Roberto đã đi đến tất cả các trung tâm mua sắm. Người sáng lập Garcia ghi chú trong các ý kiến:

Ở VENEZUELA CÓ RẤT NHIỀU CẢM XÚC, NHƯNG CẢM ƠN Những KINH NGHIỆM tôi đã có được ở đây VÀ Những KIẾN THỨC thực tế giúp CHÚNG TÔI kiểm soát được rất NHIỀU VẤN ĐỀ.

2. Phát triển ở Venezuela

Garcia – người tổ chức một cuộc gặp gỡ BCH ở Barquisimeto, hiểu tầm quan trọng của địa điểm vật lý với cuộc trò chuyện của con người để truyền đạt sức mạnh của tiền điện tử.

Dự án Bitcoin Cash House hiện đang được thử nghiệm, hoạt động trong hợp đồng thuê ba tháng và bắt đầu xây dựng. Aaron lưu ý rằng các doanh nghiệp xung quanh cũng sẽ được khuyến khích áp dụng BCH, nêu rõ trên cùng một địa điểm: một cửa hàng bánh pizza, ngân hàng và cửa hàng rượu.

Chúng tôi cũng sẽ dạy họ bắt đầu chấp nhận Bitcoin Cash. Các khoản quyên góp cho Bitcoin Cash House có thể được thực hiện thông qua venezuela.Bitcoin.com, và một thông báo bằng tiếng Tây Ban Nha về việc ra mắt có thể được tìm thấy ở đây.

Bạn nghĩ gì về dự án Bitcoin Cash House? Hãy cho Timebit biết trong phần bình luận bên dưới nhé!

Biên soạn bởi Timebit.eco/coinnewstelegraph