Sàn giao dịch Bitfinex gần đây đã hợp tác với Koine – một nhà cung cấp dịch vụ lưu ký/thanh toán tiền điện tử, để ra mắt “một dịch vụ hậu giao dịch theo định hướng thể chế”. Dịch vụ này sẽ cho phép “các nhà đầu tư giảm thiểu rủi ro của bên đối tác và việc sử dụng các khóa riêng tư trong việc thanh toán bù trừ và giải quyết vấn đề liên quan đến tiền điện tử”.

Bitfinex hợp tác với Koine để triển khai dịch vụ lưu ký tiền điện tử mới
Bitfinex hợp tác với Koine để triển khai dịch vụ lưu ký tiền điện tử mới

Theo báo cáo của CryptoGlobe, khách hàng của Koine giờ đây sẽ có quyền truy cập vào dịch vụ sau giao dịch “được thiết kế dành riêng cho các nhà đầu tư của tổ chức để giảm thiểu rủi ro tín dụng, mất khả năng thanh toán và tín dụng khi giao dịch trên các sàn giao dịch”.

Dường như “Khách hàng của Koine có tài khoản trên Bitfinex sẽ có thể nhận được hạn mức tín dụng trên nền tảng giao dịch Bitfinex bằng bitcoin hoặc các loại tiền điện tử khác được tổ chức với Koine.”

Điều đáng chú ý là dịch vụ mới này sẽ được hỗ trợ theo thời gian thực.

Chúng tôi cung cấp giải quyết mili giây trong hệ thống sinh thái trao đổi đối tác và môi giới. Dịch vụ của chúng tôi giảm đáng kể rủi ro của đối tác và thanh toán đối với giao dịch tài sản kỹ thuật số và fiat. Với sự phân chia hợp pháp tài sản khách hàng của chúng tôi giúp giảm thiểu mọi rủi ro mất khả năng thanh toán. Giải pháp của chúng tôi cung cấp thanh toán theo thời gian thực bằng nhiều loại tiền kỹ thuật số và fiat

Sự hợp tác này “mang đến một môi trường giao dịch đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư tổ chức, cung cấp cho các nhà quản lý quỹ một giải pháp lưu ký riêng trong khi vẫn duy trì quyền sở hữu liên tục trong suốt vòng đời giao dịch.” Nó sẽ cho phép các nhà giao dịch thuật toán “tăng đáng kể hiệu quả vốn dẫn đến sự tăng trưởng lớn về khối lượng giao dịch”.

Hugh Hughes, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Koine, cho biết:

Hợp tác với Bitfinex giúp đưa tiền mới vào môi trường giao dịch là một bước cực kỳ quan trọng trong quá trình phát triển của chúng tôi.

Các sàn giao dịch hàng đầu như thế này sẽ được hưởng lợi từ việc chuyển sang cấu trúc thị trường truyền thống hơn, sẽ nhanh chóng dẫn đến sự tham gia của các tổ chức và sự tăng trưởng nhanh chóng của giao dịch từ các quỹ thuật toán.

CTO của Bitfinex, Paolo Ardoino, cho biết:

Chúng tôi luôn tập trung vào việc xây dựng một dịch vụ phù hợp cho giao dịch tổ chức. Trong sự hợp tác này với Koine để cung cấp cơ sở hạ tầng sau giao dịch lưu ký, chúng tôi thực hiện một bước nữa trên con đường hướng tới sự tham gia của tổ chức lớn vào thị trường giao dịch tiền điện tử.

Bạn có nghĩ rằng sự hợp tác của Bitfinex với Koine sẽ giúp đưa làn sóng các nhà đầu tư tổ chức được chờ đợi từ lâu vào thị trường tiền điện tử không? Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây với TimeBit.news nhé!

Biên soạn bởi TimeBit/invezz