Cách đầu tư online tiền điện tử mang lại hiệu quả
Đồng bitcoin

Chúng tôi hiểu rằng việc đầu tư tiền điện tử có thể cực kỳ khó hiểu và phức tạp nhất là với những người mới “ngấp nghé” tham gia vào thị trường này. Nhưng đây là sự may mắn của bạn, vì sau đây Timebit sẽ hướng dẫn cách đầu tư online tiền điện tử dễ dàng hơn cho bạn.

1. Cách đầu tư online tiền điện tử bằng thẻ tín dụng

Với phần này Timebit sẽ lấy Bitcoin làm ví dụ điển hình cho các đồng tiền điện tử khác. Timebit sẽ hướng dẫn bạn đầu tư onlie tiền điện tử trên Bitcoin.com. Bitcoin.com đã hợp tác với Simplex để giúp mua Bitcoin Core dễ dàng bằng thẻ tín dụng. Thực hiện theo các bước sau để hoàn thành an toàn giao dịch mua hàng của bạn:

Bước 1: Nhập địa chỉ Bitcoin của bạn và chọn số tiền mua mong muốn

  • Truy cập trang mua Bitcoin . Nhập số lượng BTC bạn muốn mua. Sau đó, chọn địa chỉ Bitcoin mà Bitcoin bạn đã mua sẽ được gửi đến. Để làm điều này, hãy mở Ví Bitcoin của bạn, sao chép địa chỉ Bitcoin của bạn và dán địa chỉ vào ô “Địa chỉ Bitcoin”. Bitcoin bạn mua sẽ được gửi đến địa chỉ này. Hãy nhớ rằng, bạn luôn có thể tải xuống ví Bitcoin miễn phí .

Bước 2: Nhập thông tin thanh toán

  • Khi bạn đã nhập địa chỉ Bitcoin Core của mình và chọn số tiền mua, hãy nhấp vào nút để tiếp tục. Từ đây bạn sẽ được chuyển đến biểu mẫu thanh toán của Simplex. Chỉ cần làm theo các bước, nhập thông tin của bạn và số Bitcoin bạn đã mua sẽ được gửi một giờ. Thật dễ dàng để mua Bitcoin Core trực tuyến bằng thẻ tín dụng. Nó cũng nhanh và an toàn! Tiếp theo, làm thế nào đến địa chỉ Ví Bitcoin của bạn. Điều này có thể mất từ ​​mười phút đến hơn để mua Bitcoin trên một sàn giao dịch.

2. Cách mua tiền điện tử trên sàn giao dịch

  • Sàn giao dịch Bitcoin có thể hiểu là một thị trường trực tuyến, nơi người dùng có thể mua và bán Bitcoins sau khi thiết lập một tài khoản trên sàn giao dịch. Bạn sẽ cần chọn một sàn giao dịch dựa trên quốc gia cư trú của bạn và đơn vị tiền tệ mua hàng mong muốn. Ngoài ra, hãy chắc chắn  bạn đã  đọc về cách chọn trao đổi Bitcoin phù hợp dựa trên nhu cầu cụ thể của bạn. Dưới đây là hướng dẫn cơ bản về cách mua Bitcoin trên một sàn giao dịch:

Bước 1: Chọn sàn giao dịch :

  • Chọn một trao đổi bằng cách nhập quốc gia cư trú của bạn và sau đó chọn từ danh sách các sàn giao dịch được chấp thuận của chúng tôi. 

Bước 2: Thiết lập tài khoản:

  • Thiết lập một tài khoản trên sàn giao dịch. Tùy thuộc vào trao đổi, các hình thức nhận dạng khác nhau có thể cần thiết. 

Bước 3: Kết nối ngân hàng:

  • Kết nối một hoặc nhiều tài khoản ngân hàng với tài khoản trao đổi của bạn. Bất kỳ giao dịch mua hoặc bán nào bạn thực hiện sẽ được khấu trừ hoặc gửi vào tài khoản ngân hàng đã chọn.

 Bước 4: Chọn số tiền cần mua:

  • Một khi bạn đã tạo một tài khoản trên sàn giao dịch đã chọn và thêm tài khoản ngân hàng. Điều hướng đến tính năng Mua của sàn giao dịch : chọn một lượng BTC để mua, nhập địa chỉ bitcoin của bạn, xác nhận mua hàng và chờ Bitcoin đã mua đến được ví của bạn.

Quyết định mua BTC  bằng thẻ tín dụng hoặc trên một sàn giao dịch sẽ phụ thuộc vào mức độ bạn muốn hoàn thành giao dịch nhanh như thế nào, mức phí nào bạn sẵn sàng trả và cũng như bạn sẵn sàn đăng ký với một cuôc trao đổi. Với hướng dẫn đầu tư Bitcoin online mà Timebit cung cấp cho bạn thì bạn sẽ hiểu hơn về cách trade Bitcoin cũng như đưa ra những đầu tư đúng đắn. Chúc các bạn thành công !