Chỉ số Biến động tiền điện tử cho phép các nhà giao dịch đặt cược vào sự biến động của tiền điện tử

Chỉ số Biến động Tiền điện tử của COTI cho phép các nhà giao dịch kiếm lợi nhuận từ các thị trường tiền điện tử biến động mạnh.

COTI, một công ty khởi nghiệp fintech dựa trên blockchain đã tung ra một chỉ số tiền điện tử mới cho phép các nhà giao dịch kiếm lợi nhuận từ sự biến động của thị trường.

Chỉ số Biến động tiền điện tử

Chỉ số biến động tiền điện tử mới (CVI) cung cấp “chỉ số sợ hãi thị trường” cho thị trường tiền điện tử, cho phép người dùng gửi tiền và mở các vị trí bằng Tether (UDST).

COTI có trụ sở tại Gibraltar. Công ty cho biết chỉ số mới cho phép các nhà giao dịch mở các vị trí CVI cho mức độ biến động cao và thấp:

“Những người dùng mong đợi sự biến động tăng lên có thể mở một vị trí CVI. Nếu đúng, họ có thể chốt lời bằng cách bán vị thế của mình khi chỉ số đã tăng.”

Ngược lại, các nhà giao dịch mong đợi sự biến động mức thấp có thể cung cấp tính thanh khoản cho nền tảng. Nếu đúng, các nhà giao dịch sẽ thu lợi nhuận bằng cách thu phí do những nhà giao dịch đã mở vị trí CVI trả.

Chỉ số Biến động tiền điện tử cho phép các nhà giao dịch đặt cược vào sự biến động của tiền điện tử

Các nhà cung cấp thanh khoản CVI được yêu cầu ký quỹ USDT trong tối thiểu 72 giờ, trong khi các nhà giao dịch CVI phải duy trì vị thế mở trong ít nhất 6 giờ trước khi bán hoặc đóng nó.

Kế hoạch của COTI

Người dùng có thể liên kết tài khoản của họ với các ví chính bao gồm MetaMask hoặc Trust Wallet. COTI có kế hoạch thêm Ether (ETH) và token COTI (COTI) làm token tiền gửi trong tương lai gần.

Với việc khởi chạy mạng chính CVI, người dùng cũng có thể đặt cược và hủy bỏ GOVI – token quản trị gốc của chỉ số CVI. Token cho phép người dùng kiếm phí nền tảng và tham gia bỏ phiếu.

Biên soạn bởi TimeBit

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoinnews.