Tập đoàn CME đã đưa ra các lựa chọn về hợp đồng tương lai bitcoin vào thứ Hai, ngày 13 tháng 1 với tổng cộng có 55 hợp đồng quyền chọn đã được giao dịch trong phiên ra mắt.

CME đưa ra 55 tùy chọn về những hợp trong đồng tương lai của Bitcoin
CME đưa ra 55 tùy chọn về những hợp trong đồng tương lai của Bitcoin

Tổng cộng với 55 hợp đồng tương đương với thay đổi thay đổi 275 BTC(khoảng 2,33 triệu đô la). Tim McCourt – người đứng đầu toàn cầu của các sản phẩm chỉ số vốn cổ phần tại CME, nói với Bloomberg:” Mặc dù cần có thời gian để phát triển bất kỳ thị trường mới nào, chúng tôi vẫn hài lòng với phản hồi từ khách hàng và người tham gia thị trường cho đến nay“.

Mỗi hợp đồng Bitcoin được đưa ra đại diện cho năm BTC, hiện có giá trị khoảng 42.500 đô la. Các công cụ phái sinh bitcoin này cung cấp cho các nhà đầu tư quyền lợi nhưng không có nghĩa vụ phải mua hoặc bán tài sản cơ bản trong một khoảng thời gian định sẵn. Mỗi hợp đồng quyền chọn thanh toán thành một hợp đồng tương lai Bitcoin.

Mike McGlone – một nhà phân tích của Bloomberg Intelligence đã phát ngôn rằng việc tung ra các tùy chọn đối với hợp đồng tương lai bitcoin là một bước tiến quan trọng theo hướng tăng cường tiếp xúc với Bitcoin. Ông cũng nói thêm rằng các tùy chọn chỉ được đưa ra và có thể giao dịch và xu hướng trong tương lai BTC trên CME đang tăng khối lượng với lãi suất mở.

Đáng chú ý là tuần trước McGlone đã viết trong một báo cáo rằng ông tin rằng bitcoin tiếp tục tăng vào năm 2020.

Giá bitcoin dường như đã thay đổi tích cực với sự ra mắt các tùy chọn CME trên các hợp đồng tương lai bitcoin, vì tiền điện tử hiện đang giao dịch ở mức $8,496 sau khi tăng 4,75% trong 24 giờ qua. Như đã báo cáo, McCourt đã nói rằng các khách hàng của công ty đã bày tỏ sự quan tâm ngày càng tăng đối với các lựa chọn như một cách khác để phòng ngừa và giao dịch tại các thị trường này trước khi ra mắt.

Biên soạn bởi Timebit/cryptoglobe.