Cựu thành viên PayPal và Google Mike Blandina đã được bổ nhiệm làm CEO mới của nền tảng giao dịch tiền điện tử lớn Bakkt.

Sau sự ra đi của CEO sáng lập Kelly Loeffler, người được bổ nhiệm vào ghế Thượng viện Hoa Kỳ vào đầu tháng 12, Blandina hiện đã được thăng chức lên vị trí CEO khi ông gia nhập Bakkt với tư cách là giám đốc sản phẩm vào tháng 4 năm 2019.

1. Cựu giám đốc điều hành của Bakkt, Adam White sẽ giữ chức chủ tịch của công ty

Bên cạnh bổ nhiệm CEO mới, Bakkt cũng đã bổ nhiệm Adam White, cựu giám đốc điều hành tại sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Hoa Kỳ Coinbase làm chủ tịch mới của công ty. White đã plàm việc tại Bakkt với tư cách là giám đốc điều hành kể từ khi gia nhập công ty vào tháng 11 năm 2018.

Trong khi Blandina sẽ tiếp tục vạch ra định hướng chiến lược, sản phẩm thanh toán và thị trường của Bakkt cũng như các vấn đề pháp lý thì White sẽ tập trung vào thị trường tài sản kỹ thuật số, lưu ký và giao dịch.

2. CEO Loeffler rời công ty để gia nhập Thượng viện Hoa Kỳ

Cựu Giám đốc điều hành Bakkt Loeffler được Thống đốc Georgia Brian Kemp bổ nhiệm để thay thế Thượng nghị sĩ Johnny Isakson nghỉ hưu vào ngày 4 tháng 12. Như đã đưa tin, Loeffler dự kiến sẽ nhậm chức vào ngày 1 tháng 1 năm 2020, một ngày sau khi Isakson từ chức.

Tin tức được thông báo sau khi Bakkt đã lập kỷ lục khối lượng mới với 6.226 hợp đồng tương lai BakktTM Bitcoin (USD) được giao dịch tại ICE Futures U.S., tăng hơn 25% so với kỷ lục trước đó của công ty. Bakkt có kế hoạch xây dựng vào năm 2020 với một lộ trình sản phẩm bao gồm các sản phẩm giao dịch mới, một dịch vụ lưu ký mở rộng, một ứng dụng thanh toán tiêu dùng sáng tạo, cùng với những đổi mới bổ sung sẽ được công bố sau.

Tổng hợp bởi TimeBit/cointelegraph